Tại sao nên chọn máy làm máy không khí trong mùa hè 40⁰C

Máy làm mát không khí  là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn cho mùa hè với cái nắng như đổ lửa. Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn máy làm mát hay chọn điều hòa và các sản phẩm làm mát khác thì hãy đọc bài nãy của chúng tôi sau đấy bạn sẽ có câu trả lời cho chính mình nhé.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng máy làm mát không khí tiết kiệm hơn rất nhiều so với bạn sử dụng điều hòa, bởi vì ngoài giá thành đắt đỏ thì chi phí lắp đặt bảo trì bảo dưỡng của điều hòa cũng khá cao. Với những người có thu nhập còn hạn chế thì việc mua cũng như sử dụng điều hòa là việc cần phải đắn đo vì chi phí cao, nhưng nếu chọn sang sản phẩm máy làm mát không khí thì chỉ cần chi phì với 2 – 5 triệu các bạn đã có một chiếc máy làm mát với công suất vừa phải. Ngoài ra việc chi trả cho tiền điện hàng tháng giữa việc dùng điều hòa và máy làm mát không khí thì rõ ràng việc sử dụng máy làm mát không khí sẽ tiết kiệm được khoảng 90% điện năng tiêu thụ. Giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều về cả chi phí bảo dưỡng nữa.

hinh-anh-thuc-te-may-lam-mat-symphony-storm-70T

 

Làm mát hiệu quả

Ngoài tiết kiệm thì khả năng làm mát của các sản phẩm máy làm mát không khí cũng khá hiệu quả chúng có thể làm nhiệt độ phòng giảm từ 5 – 15⁰C. Với cơ chế làm mát tự nhiên, ngoài ra còn có chế độ tản gió trái phải, trên dưới đều ra khắp phòng, với cùng công suất thì máy làm mát có khả năng làm mát không khí tốt hơn điều hòa rất nhiều.

Cân bằng độ ẩm trong không khí

Không như sử dụng điều hòa thì máy làm mát không khí giúp cân bằng độ ẩm, không gây nên cảm giác bức bối khó chịu do không khí khô của điều hòa mang lại. Khi sử dụng máy làm mát thì bạn không phải lo về làn da bị khô hay cơ thể bị mất nước nữa.

093I3802

An toàn cho sức khỏe.

Khác với những loại quạt hơi nước khác là thổi hơi nước trực tiếp ra không khí làm môi trường xung quanh trở nên ẩm ướt tạo điều kiện sinh sôi cho các loại vi rut vi khuẩn thì bạn sử dụng máy làm mát sẽ có thêm chức năng lọc khuẩn và lọc bụi, làm cho không khí trở nên trong lành và an toàn với sức khỏe.

Sử dụng linh hoạt

Nếu như điều hòa thì bạn chỉ có thể gắn nó ở vị trí cố định và sử dụng duy nhất được cho căn phòng kín mà bạn gắn điều hòa thôi, còn với máy làm mát thì với hệ thống bánh xe phía dưới có thể xoay 360⁰ thì việc di chuyển chúng giữa các phòng khác nhau khá dễ dàng. Bạn có thể sử dụng một chiếc máy làm mát cho nhiều căn phòng khác nhau giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Dễ vệ sinh.

Sử dụng máy làm mát các bạn có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh tấm lạnh cooling pad hay phần khe gió, quạt gió bằng các loại khăn mềm và chất tẩy rửa nhẹ. Vệ sinh định kỳ sẽ giúp cho máy làm mát hoạt động hiệu quả hơn, ổn định cũng như tránh việc tích tụ khói bụi hay vi khuẩn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Với những lý do trên không có lý do gì mà các bạn không lựa chọn cho mình một chiếc máy làm mát  ngay trong mùa hè này nhỉ, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí lại vừa có một sản phẩm máy làm mát hiệu quả và an toàn với sức khỏe.  Việc lựa chọn được một chiếc máy làm mát hiệu quả cũng là một món quà bạn dành đến cho những người thân yêu của mình trong mùa hè  này đấy

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Những mẫu quạt công nghiệp mới nhất năm 2017

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tại sao nên chọn máy làm máy không khí trong mùa hè 40⁰C

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2779 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tại sao nên chọn máy làm máy không khí trong mùa hè 40⁰C từ ngày: 12 Tháng Sáu, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.