3 tiêu chí lựa chọn máy làm mát phù hợp cho khách sạn, khu vui chơi giải trí

Với nhà hàng, khách sạn khu vui chơi giải trí, một thiết bị làm mát có chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả làm mát tốt là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là hiệu quả kinh tế lâu dài khi sử dụng là tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp đặt ra. Đáp ứng được các nhu cầu và tiêu chí này, máy làm mát ra đời đem lại những giá trị lợi ích tuyệt vời, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Máy làm mát cho nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi

Máy làm mát cho nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi

3 Tiêu chí lựa chọn máy làm mát cho khách sạn, khu vui chơi giải trí

  •     Lựa chọn máy làm mát tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Do đặc tính của nhà hàng, các thiết bị làm mát khi đến mùa nắng nóng thường chạy liên tục hầu như 16 – 20 tiếng/ ngày nên thường xuyên phải bảo dưỡng. Để hiệu quả kinh doanh được tối ưu, cần lựa chọn thiết bị làm mát tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Máy làm mát Symphony rất tiết kiệm điện

Máy làm mát Symphony rất tiết kiệm điện

  •     Lựa chọn máy làm mát tốt cho sức khỏe người sử dụng

Không gian nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải chí thường có lượng khách lớn ra vào hằng ngày. Điều này dẫn đến sự bí bách, dễ gây ngột ngạt. Để đây là điểm đến khách hàng luôn lựa chọn, yêu cầu các đơn vị kinh doanh tìm ra giải pháp thư giãn cũng như an toàn cho sức khỏe sử dụng.

Công nghệ IPURE trong máy làm mát Symphony lọc không khí, kháng khuẩn hiệu quả

Công nghệ IPURE trong máy làm mát Symphony lọc không khí, kháng khuẩn hiệu quả

  •     Lựa chọn máy làm mát theo không gian sử dụng

Do đặc thù đông người và thường xuyên mở cửa ra vào nên bạn phải chọn loại có công suất và lưu lượng gió tương đối lớn.

Máy làm mát Symphony – Giải pháp tối ưu cho nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí.

Khu vui chơi giải trí, khách sạn hay các hành lang đều có số lượng người qua lại nhiều, đòi hỏi thiết bị sử dụng đáp ứng yêu cầu vừa làm mát vừa tiết kiệm điện và sử dụng cho không gian mở. Máy làm mát Symphony chính là lựa chọn tuyệt vời cho các chủ đầu tư, kinh doanh.

Khám phá và trải nghiệm máy làm mát Symphony

Khám phá và trải nghiệm máy làm mát Symphony

Máy làm mát Symphony có dòng máy làm mát dân dụng và máy làm mát công nghiệp. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu máy làm mát dân dụng phù hợp cho không gian nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi.

  •     Máy làm mát Winter i có thể làm mát nhà hàng và không gian mở trong diện tích 35-40 m2, phù hợp với không gian của các nhà hàng kinh doanh.
  •     Máy làm mát dân dụng Hicool i thích hợp cho phòng Vip nhà hàng, điểm bán cafe… với diện tích làm mát 16-20 m2.
  •     Máy làm mát Storm 100i có thể làm mát tại các không gian mở diện tích 45-55 m2, phù hợp cho không gian trung tâm thương mại, hành lang khu vui chơi giải trí.

Trên thị trường hiện nay có  dòng sản phẩm Máy làm mát Symphony- Thương hiệu số 1 Thế Giới được cung cấp bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: Symphony.vn  hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí.

Chủ đề liên quan

Liên hệ 3 tiêu chí lựa chọn máy làm mát phù hợp cho khách sạn, khu vui chơi giải trí

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2552 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm 3 tiêu chí lựa chọn máy làm mát phù hợp cho khách sạn, khu vui chơi giải trí từ ngày: 22 Tháng Ba, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.