5 lợi ích sử dụng máy làm mát không khí Symphony

Máy làm mát không khí Symphony làm mát cho không gian mở, không phun sương tạo ẩm, tiết kiệm chi phí sử dụng, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Máy làm mát không khí Symphony làm mát hiệu quả cho không gian mở và bán mở

Máy làm mát không khí Symphony tại Việt Nam

Máy làm mát không khí Symphony tại Việt Nam

Máy làm mát không khí Symphony làm mát bằng hơi nước, không phun sương tạo ẩm, có thể giảm nhiệt độ không khí từ 5-8 độ so với nhiệt độ của môi trường. Do làm mát cho không gian mở nên máy làm mát Symphony có khả năng tăng đối lưu không khí, cung cấp lượng oxi tươi mới tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Máy làm mát không khí Symphony tốt cho sức khỏe người sử dụng

Máy làm mát Symphony sử dụng công nghệ IPURE  là hệ thống lọc không khí đa tầng do hãng hãng máy  phát triển và ứng dụng trên các sản phẩm của hãng.

Công nghệ IPURE trong máy làm mát Symphony

Công nghệ IPURE trong máy làm mát Symphony

Với công nghệ tiên tiến này, Máy làm mát Symphony giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe người bị bệnh xoang, viêm mũi… dễ bị dị ứng bởi các tác nhân gây dị ứng trong môi trường.

Máy làm mát không khí Symphony sử dụng mọi không gian nhà bạn

Máy làm mát Symphony được thiết kế sang trọng, linh hoạt kết hợp bánh xe di chuyển giúp máy có khả năng làm mát tại mọi không gian trong nhà bạn.

Máy làm mát không khí Symphony thích hợp với mọi không gian

Máy làm mát không khí Symphony thích hợp với mọi không gian

Máy làm mát không khí Synmphony tiết kiệm điện năng

Điện năng sử dụng của máy làm mát Symphony chỉ bằng 1/10 điện năng tiêu thụ điều hòa máy lạnh. Việc sử dụng máy làm mát không khí bằng hơi nước Symphony sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí sử dụng điện

Ngoài ra sử dụng máy làm mát Symphony còn tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng như chi phí bảo dưỡng mỗi năm cho khách hàng.

Máy làm mát không khí Symphony tiết kiệm điện năng

Máy làm mát không khí Symphony tiết kiệm điện năng

Máy làm mát không khí Symphony thân thiện với môi trường

Với nguyên lý làm mát bằng hơi nước và không sử dụng khí gas như điều hòa máy lạnh, máy làm mát Symphony là dòng sản phẩm làm mát thân thiện với môi trường.

Máy làm mát không khí Symphony được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Tư vấn máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ 5 lợi ích sử dụng máy làm mát không khí Symphony

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2379 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm 5 lợi ích sử dụng máy làm mát không khí Symphony từ ngày: 1 Tháng Tư, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.