Máy làm mát không khí giá rẻ tại Việt Nam

Máy làm mát không khí hiện đang là sơn sốt tại Việt Nam bởi tính năng ưu việt, khả năng làm mát hiệu quả, giá thành đại chúng và đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ưu điểm của máy làm mát Symphony

Ưu điểm của máy làm mát Symphony

5 Tính năng ưu việt của máy làm mát không khí Symphony tại Việt Nam

  • Nhiệt độ làm mát đạt tới 26.5 ± 2°C, tiết kiệm điện
  • Không phun sương tạo ẩm, không gây hỏng thiết bị điện, điện tử: điện thoại, ipad, máy vi tính, laptop, tivi, tủ lạnh…
  • Máy làm mát Symphony làm mát trên cơ chế trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và nước tại giàn lạnh làm mát Cooling pad.
  • Máy làm mát dân dụng Symphony dẫn đầu về công nghệ làm mát tiết kiệm điện & doanh số bán toàn cầu.
  • Sử dụng tốt cho không gian mở, tăng khả năng đối lưu không khí hơn hẳn điều hòa, thích hợp cho: phòng ăn, phòng bếp, phòng khách, nhà hàng, cafe sân vườn, văn phòng, sảnh lớn khách sạn…
Máy làm mát phòng ngủ Ice Cube i

Máy làm mát phòng ngủ Ice Cube i

Máy làm mát không khí Symphony làm mát hiệu quả

Với nguyên lý làm mát bằng hơi nước nhưng hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, máy làm mát không khí Sy mphony đem lại cho không gian sử dụng cảm giác tươi mát và thoải mái nhất. Symphony có thể làm giảm nhiệt độ phòng xuống 5- 8 độ so với nhiệt độ của môi trường, đưa nhiệt độ phòng về 26.5 ± 2°C là nhiệt độ lý tưởng làm mát ngày hè

Máy làm mát Symphony giá thành hợp lý chất lượng tuyệt vời

Máy làm mát Symphony giá thành hợp lý chất lượng tuyệt vời

Máy làm mát Symphony tốt cho sức khỏe người sử dụng

Máy làm mát Symphony làm mát bằng hơi nước cho không gian mở nhưng không phun sương tạo ẩm nên rất tốt cho sức khỏe đường hô hấp, đảm bảo sức khỏe cho người cao tuổi và trẻ nhỏ tránh hiện tượng xốc nhiệt. Ngoài ra, do làm mát cho không gian mở và bán mở nên Máy làm mát không khí Symphony tăng đối lưu không khí cho không gian làm mát, cung cấp hàm lượng oxi tươi mới tự nhiên, giúp người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái và thư giãn.

Tham khảo thêm một số model máy làm mát hiện đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay: máy làm mát phòng ngủ, máy làm mát gia đình, …

Máy làm mát không khí giá rẻ tại Việt Nam được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy câọ Website: binhngan.com tại mục Tư vấn máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí.

Bình Ngân JSC hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Máy làm mát không khí giá rẻ tại Việt Nam

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1661 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Máy làm mát không khí giá rẻ tại Việt Nam từ ngày: 1 Tháng Tư, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.