Máy làm mát dân dụng số 1 Symphony

Máy làm mát dân dụng Symphony đến từ Ấn Độ, làm mát cho không gian mở, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe.

Máy làm mát gia đình số 1 Symphony

Máy làm mát gia đình số 1 Symphony

Nguyên lý làm việc của máy làm mát Symphony

Đầu tiên bộ phận máy bơm sẽ làm nhiệm vụ bơm nước từ bể chứa lên hệ thống phân phối nước. Nước được bơm lên sẽ chảy qua tấm Cooling Pad theo một vòng tuần hoàn từ trên xuống dưới.

Bộ phận quạt hút làm nhiệm vụ hút không khí nóng vào trong tấm làm mát đã được làm ướt sẵn. Không khí nóng gặp nước tạo ra sự trao đổi nhiệt tạo nên mức cân bằng.

Theo đó, khí nóng mà quạt hút hút vào sẽ được giảm nhiệt độ, khi thổi ra bên ngoài hoàn toàn tươi mát, đem đến cảm giác dễ chịu cho không gian.

Nguyên lý làm mát khác biệt của máy làm mát Symphony

Nguyên lý làm mát khác biệt của máy làm mát Symphony

4 Tính năng ưu việt của máy làm mát Symphony

  • Công nghệ IPURE vượt trội giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe người bị bệnh xoang, viêm mũi… dễ bị dị ứng bởi các tác nhân gây dị ứng trong môi trường.
  • Máy làm mát bằng hơi nước làm mát không khí trên cơ chế trao đổi nhiệt giữa khí nóng và nước tại giàn lạnh làm mát và tấm Cooling pad nên hết sức an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.
  • Máy làm mát dẫn đầu về công nghệ làm mát tiết kiệm điện.
  • Sử dụng tốt cho không gian mở, lộ thiên, bán lộ thiên… tăng khả năng đối lưu không khí hơn hẳn điều hòa, thích hợp cho: phòng ăn, phòng bếp, phòng khách, nhà hàng, cafe sân vườn, văn phòng, sảnh lớn khách sạn…
Máy làm mát Symphony sử dụng tại phòng khách

Máy làm mát Symphony sử dụng tại phòng khách

Tham khảo thêm thông tin về quat cong nghiep, quạt thông gió âm trần

Máy làm mát dân dụng Symphony được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: binhngan.com tại mục Tư vấn máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn nhanh nhất.

Bình Ngân JSC hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Máy làm mát dân dụng số 1 Symphony

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2307 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Máy làm mát dân dụng số 1 Symphony từ ngày: 4 Tháng Năm, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.