Máy làm mát công nghiệp giảm bao nhiêu độ C?

Với các loại máy làm mát không khí dân dụng có thể làm giảm nhiệt độ từ 5-8 độ C phụ thuộc vào độ ẩm và nhiệt độ bên ngoài trời. Nhưng với máy làm mát công nghiệp của Bình Ngân thì gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ của ngoài trời, nó luôn duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất, nhà xưởng ở mức ổn định.

Tiêu chuẩn nhiệt độ không khí và cân bằng độ ẩm cho khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy…luôn là vấn đề mà những người chủ doanh nghiệp đều quan tâm hàng đầu để đảm bảo sức khỏe tốt nhất co công nhân lao động và không ảnh hưởng đến máy móc, thiết bị sản xuất.

Máy làm mát công nghiệp của Bình Ngân

Máy làm mát công nghiệp Symphony

Symphony là thương hiệu nổi tiếng của Ấn Độ và được nhiều quốc gia khác trên thế giới bởi thiết bị làm mát không khí nhà xưởng, khu công nghiệp, …đáp ứng được tiêu chuẩn nhiệt độ và độ ẩm không khí ở mức phù hợp nhất. Tuy nhiên nhiều nhà kinh doanh vẫn băn khoăn sự thật hệ thống này giảm tối đa bao nhiêu độ C? Điều này sẽ được giải đáp cụ thể như sau:

Máy làm mát là một bộ phận quan trọng trong hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao. Một hệ thống máy làm mát bao gồm máy làm mát, thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước. Hệ thống này làm mát nhiệt độ đạt mức ổn định, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời, luôn duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất 25 độ C±3 độ C tại miệng gió.

Khi nhiệt độ bên ngoài cao thì khả năng máy làm mát làm giảm nhiệt độ bên trong càng cao. Ví dụ như khi nhiệt độ bên ngoài là 32 độ C và độ ẩm 55% thì nhiệt tại miệng gió là 25 độ C, nhiệt độ không khí nhà xưởng, khu công nghiệp sẽ khoảng 28 độ C. Mức chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong nhà xưởng và bên ngoài nhà xưởng là 5 độ C ( nhiệt độ chênh lệch không quá lớn tránh được tình trạng sốc nhiệt).

Nhưng với trường hợp, nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C, độ ẩm 45% thì nhiệt tại miệng gió là 25 độ C, nhiệt độ bên trong nhà xưởng sẽ khoảng 28 độ C. Lúc này sự chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài khoảng 7-8 độ C.

Do vậy, máy làm mát công nghiệp Symphony có thể làm giảm nhiệt độ từ 5-8 độ C so với nhiệt độ môi trường bên ngoài.

Độ ẩm không khí cũng luôn được duy trì ở mức ổn định từ 60-65%, đây là mức phù hợp với cơ thể con người, không gây mất nước cơ thể  đồng thời máy móc thiết bị sản xuất không bị ẩm ướt gây hư hỏng.

Hệ thống máy làm mát trong các khu công nghiệp

Hình ảnh thực tế hệ thống máy làm mát lắp đặt trong các khu công nghiệp

Nhiều chủ doanh nghiệp  khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp đều mong muốn tìm được nhà thầu chất lượng nhất để “chọn mặt gửi vàng”. Qua tìm hiểu kĩ càng về tính hiệu quả của máy làm mát công nghiệp Symphony, trên thực tế đã có rất nhiều chủ doanh nghiệp tin tưởng chọn nhà thầu công ty CP XNK & XD Bình Ngân để lắp đặt và thi công. Đây cũng là địa chỉ uy tín nhất với chất lượng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 1900 6669 để được giải đáp.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Máy làm mát công nghiệp giảm bao nhiêu độ C?

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1692 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Máy làm mát công nghiệp giảm bao nhiêu độ C? từ ngày: 25 Tháng Mười Hai, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.