Bạn nên sắm ngay một chiếc máy làm mát cho mùa hè này

Hôm qua nhân ngày trời mát nên mình đi siêu thị để mua đồ tránh nóng, lúc đầu chỉ nghĩ đến đó để mua điều hòa vì trong đầu mặc định luôn là không mua điều hòa thì chẳng biết mua gì. Xong đi dạo một vòng thì mình đã thay đổi ý định đó mà quyết định mua một sản phẩm khác có chức năng làm mát như điều hòa mà lại còn cấp ẩm cho không khí, tốt cho da, vì mình là con gái nghe nói ngồi điều hòa nhiều dẫn đến khô da làm tăng quá trình lão hóa.

Các bạn có biết điều gì đã khiến mình thay đổi ý định không, đó chính là chiếc máy làm mát Symphony. Lúc đầu mình nghĩ Symphony giống như những chiếc quạt gió thông thường khác, nhưng không Symphony cho bạn những trải nghiệm nhiều hơn cả sự mong đợi. Bước chân vào siêu thị đứng trước một rừng các sản phẩm quạt hơi nước, quạt làm mát với rất nhiều các nhãn hiệu và kiểu dáng khác nhau nhưng chẳng hiểu sao sau khi lướt một vòng mình lại dừng lại ở chiếc máy làm mát Symphony DiET 12i bởi thiết kế rất là sang trọng và tinh tế, nhìn là mê dùng là thích.

4-ice-cube

Để mua một chiếc điều hòa dùng cho căn phòng bé 15m thì chi phí cho một chiếc điều hòa hạng trung đã là khoảng 10 triệu đồng, ngoài ra chi phí lắp đặt chi phí bảo dưỡng cũng như việc điều hòa không có khả năng cơ động di chuyển giữa các vị trí đã làm tôi cảm thấy việc mình đầu tư vào một chiếc điều hòa là bài toán đầu tư không hiệu quả. Với một nhân viên văn phòng như tôi với mức thu nhập trung bình thì để mua được điều hòa tôi phải chi tiêu vô cùng tiết kiệm trong ít nhất 3 tháng mới đủ tiền, ôi 3 tháng cơ đấy. Rồi chưa kể việc bảo trì bảo dưỡng khó khăn, tôi độc thân nên tất cả những hỏng hóc đều phải gọi thợ sửa chữa đến để kiểm tra và sửa chữa, suy đi tính lại thì vẫn rất là phiền phức, lại còn ở trọ nếu chuyển phòng thì tôi còn phải gọi người đến tháo dỡ và sửa lại phòng như ban đầu vì chi chít vết khoan lỗ.

>>>> Xem thêm: Các mẫu quạt công nghiệp làm mát năm 2017

Rồi tôi quyết định mua chiếc máy làm mát giúp tôi khắc phục hết mọi khó khăn trên, thân thiện với môi trường và tốt sức khỏe.  Với nhiều mức giá thành cũng như các mẫu sản phẩm khác nhau nên tôi có thể nhanh chóng lực chọn cho mình một chiếc máy làm máy, phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của tôi. Chỉ mất chưa đến 4 triệu đồng tôi đã có một chiếc máy làm mát giúp giải nhiệt mùa hè, đi ra ngoài về chỉ cần bật máy làm mát lên là đã thấy sảng khoái rồi. Làn hơi nước tươi mát giúp thư giãn và thoải mái, nhưng không gây nên tình trạng ẩm ướt giống  như các dòng quạt hơi nước, vả lại với giá tiền gần như tương đương nhau thì quạt hơi nước lại có tuổi thọ thấp hơn rất nhiều. Việc bạn có thể thoải mái di chuyển từ phòng này sang phòng khác giúp cho việc tiết kiệm chi phí, nếu như không gian sống của bạn có sự thay đổi thì thực sự không có sự lựa chọn nào tốt hơn sản phẩm máy làm mát Symphony.

Máy làm mát gia đình số 1 Symphony

Máy làm mát gia đình số 1 Symphony

Không gian kín hay mở bạn đều có thể sử dụng được, còn gì tuyệt vời hơn là bạn đang ở giữa không gian xanh mát của ban công hay khu vườn nhỏ mà không lo sợ cái nóng như thiêu như đốt, có những làn gió mát lạnh thổi vào người, nghĩ thôi đã thấy thích rồi. Sau thời gian sử dụng tôi cảm thấy việc mua máy làm mát Symphony thực sự là quyết định vô cùng sáng suốt của tôi trong mùa hè này. Chẳng phải nhễ nhại mồ hôi, chẳng phải lo cho việc chi trả hóa đơn tiền điện ngất ngưởng mỗi tháng, lại thân thiện với môi trường nữa chứ. Chúc các bạn có quyết định sáng suốt khi mua hàng nhé.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Bạn nên sắm ngay một chiếc máy làm mát cho mùa hè này

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1517 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Bạn nên sắm ngay một chiếc máy làm mát cho mùa hè này từ ngày: 9 Tháng Sáu, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.