Theo bạn sử dụng ấm đun nước siêu tốc có là lựa chọn hợp lý không?

Vào những buổi sáng bận rộn, bạn cần pha một tách trà hay một tô mì gói nhưng không có thời gian để nấu và canh nước sôi. Lúc này, ấm đun nước bằng điện với chế độ ngắt điện tự động khi nước sôi là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.  Để có thể yên tâm “bạn chỉ cần  đổ nước và bấm nút, chuyện còn lại cứ để ấm lo”.

Ứng dụng của ấm đun nước siêu tốc bằng điện

Tuy nhiên bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn ấm đun nước bằng điện nào là phù hợp, hãy cùng Bình Ngân đi so sánh sản phẩm với nhau nhé.

Bình đun nước thông thường

Bình đun điện dùng công suất điện để làm sôi nước. Những bình đun điện thông thường có thể tích 5L và công suất từ 1.000 – 1.500W, vì thế, nước sôi rất lâu, mất khoảng 8-10 phút, tương đương việc đun nước bằng bếp gas thông thường.

Kiểu dáng của bình đun điện cũng gần tương tự như những bình đun nhiệt. Tiện ích của bình đun điện là sự tiện dụng, dễ dùng, chỉ cần cho nước vào ấm, cắm điện và bạn yên tâm làm việc mà không cần quan tâm, canh chừng ấm. Sản phẩm sẽ tự động ngắt điện khi nước sôi. Sau đó, bạn chỉ cần sử dụng nước đã được đun chín.

Ở một số loại bình đun có tích hợp chức năng giữ ấm như một chiếc bình thủy. Nếu gia đình bạn có trẻ em, người lớn tuổi thường xuyên cần nước ấm để pha sữa thì đây là chức năng này rất thuận tiện khi sử dụng.

Ấm đun nước siêu tốc bằng điện

Cũng giống như bình đun điện thông thường, ấm đun nước bằng điện sẽ tự ngắt điện khi nước sôi. Đây là loại ấm đun có công suất cao, trung bình từ 1.000 – 2.000W. Cùng giống như cái tên “ấm siêu tốc”, loại ấm giúp người dùng siêu tiết kiệm thời gian, chỉ cần mất khoảng 6 phút để đun 1.8L nước bằng chiếc bình có công suất 1.000W. Đây là sản phẩm được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Ấm đun nước bằng điện loại 1.8L

Trên thị trường hiện có nhiều loại ấm siêu tốc chất liệu đa dạng từ nhựa, thép không gỉ, inox, thủy tinh với các mức giá chênh lệch từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Tùy theo khả năng tài chính và sở thích mà bạn chọn chất liệu thân ấm sang trọng, bền đẹp hay thân thiện dễ sử dụng. Bạn nên chọn những chiếc máy có chế độ lọc cặn. Đặc biệt, một số loại ấm có tráng men chống dính có thể khử được mùi clo trong nước.

Nên chọn ấm siêu tốc bằng nhựa hay kim loại?  

Ấm siêu tốc trên thị trường có hai loại: vỏ nhựa và vỏ bằng inox được lựa chọn nhiều nhất. Với vỏ bằng nhựa giúp cho những bình đun nhẹ nhàng, dễ sử dụng. Tuy nhiên, đối với một số loại bình nhựa trôi nổi, không rõ nhà sản xuất có thể gây nguy hại đến sức khỏe của người dùng vì chất lượng nhựa kém, khi đun nước sôi nhiệt độ cao nên mùi nhựa ám vào nước, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đối với các loại ấm vỏ bằng inox thường có trọng lượng nặng hơn ấm vỏ bằng nhựa, nhất là sau khi được đổ đầy nước. Tuy nhiên, ấm dùng chất liệu inox là giải pháp an toàn cho người dùng. Vì các nghiên cứu khoa học cho thấy ở nhiệt độ sôi của nước không đủ làm inox thôi ra, đảm bảo nguồn nước được an toàn, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Để mua được ấm đun nước siêu tốc bằng điện chất lượng tốt nhất, hãy nhanh tay gọi ngay tới số hotline 19006669 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Theo bạn sử dụng ấm đun nước siêu tốc có là lựa chọn hợp lý không?

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1780 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Theo bạn sử dụng ấm đun nước siêu tốc có là lựa chọn hợp lý không? từ ngày: 30 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.