Máy lọc nước của Mỹ có thực sự tốt?

Trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo an toàn, mong muốn sử dụng nước sạch trở thành một nhu cầu tất yếu của hầu hết người tiêu dùng. Vì thế, trên thị trường cũng xuất hiện đa dạng các loại máy lọc nước nhưng phổ biến nhất vẫn là công nghệ Mỹ.

Câu hỏi đặt ra ở đây là: ‘Máy lọc nước của Mỹ có thực sự tốt?’

Xem thêm: Máy lọc nước RO là gì?

Máy lọc nước Matika mang tới nguồn nước tinh khiết cho cả gia đình

Máy lọc nước Matika mang tới nguồn nước tinh khiết cho cả gia đình

Máy lọc nước của Mỹ có thực sự tốt?

Máy lọc nước của Mỹ là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO (thẩm thấu ngược), lọc ra nước tinh khiết, từ bất kì nguồn nước nào (nước giếng khoan, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy).

Các dòng máy này sử dụng màng lọc RO của hãng Dow – USA có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn tạp chất trong nước khiến nguồn nước trở nên tinh khiết giống như nước cất.

Nước sau khi lọc có thể uống ngay, nước ngọt, tinh khiết đun nấu không có cặn.

Xem thêm: Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình?

Máy lọc nước RO cho nước 100% tinh khiết chuẩn Mỹ

Máy lọc nước RO cho nước 100% tinh khiết chuẩn Mỹ

Tuy nhiên việc sử dung nguồn nước quá sạch như vậy về lâu dài sẽ không đảm bảo cung cấp đầy đủ các khoáng chất cho cơ thể bởi vì các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như: Natri, Magie, Canxi, Kali,…cũng được lọc đi hoàn toàn.

Hiểu được điều đó nên các nhà sản xuất đã đưa ra giải pháp hiệu quả đó là tạo thêm các lõi khoảng nhằm bù lại lượng khoáng chất đã mất đi trong quá trình lọc nước.

Ngoài ra, máy được bổ sung thêm lõi lọc công nghệ Nano, tích hợp 2 công nghệ hiện đại trong cùng 1 thiết bị. Tiêu biểu cho máy lọc nước của Mỹ có thể kể đến là: máy lọc nước Matika.

Giá của máy lọc nước RO trên thị trường

Máy lọc nước RO có số lượng các lõi lọc khác nhau và của các hãng khác nhau sẽ có giá khác nhau dao động phổ biến nhất từ 3,5 – 10 triệu.

Xem thêm: 5 ưu điểm vượt trội của máy lọc nước RO Matika

Ngoài ra, một số hãng máy lọc nước nhập khẩu Châu Âu với kiểu dáng đứng nhỏ gọn có giá thành cao hơn đến hơn 20 triệu đồng/máy.

Máy lọc nước của Mỹ có nhiều lõi lọc thì càng tốt, chức năng của mỗi lõi khác nhau bổ sung lượng khoáng chất cần thiết, lọc sạch nhiều lớp từ lớn đến nhỏ, siêu nhỏ cho hiệu quả nước lọc ra chất lượng nhất.

Tốt nhất quý khách nên lựa chọn các dòng máy lọc nước của Mỹ có từ 6 – 9 lõi lọc.

Máy lọc nước Matika sử dụng công nghệ lọc RO chuẩn Mỹ

Máy lọc nước Matika sử dụng công nghệ lọc RO chuẩn Mỹ

Giá ưu đãi của máy lọc nước cao cấp RO Matika

Xem thêm: Máy lọc nước RO của Matika có giá bao nhiêu tiền?

Máy lọc nước Matika hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Máy lọc nước Matika được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Để được tư vấn về máy lọc nước Matika và các chính sách khuyến mại, quý khách vui lòng:

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm

 

Thời gian làm việc từ 8h tới 18h từ thứ 2 tới thứ 6, Thứ 7 từ 8h tới 12h. ngoài giờ xin liên hệ:

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Máy lọc nước của Mỹ có thực sự tốt?

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2169 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Máy lọc nước của Mỹ có thực sự tốt? từ ngày: 30 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.