Lưu ý cần thiết khi sử dụng bình đun nước siêu tốc

Bình đun siêu tốc đã dần trở thành thiết bị điện gia dụng phổ biến và không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt ngày nay bởi những tiện ích mà nó mang lại. Chỉ việc cho nước vào bình, cắm điện và chờ trong 5-10 phút là chúng ta đã có ngay một bình nước sôi sử dụng. Rất an toàn, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sử dụng. Tuy nhiên là một sản phẩm về điện, hoạt động bằng điện nên không thể không tránh khỏi hỏng hóc, sự cố xảy ra. Để có thể mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất thì cần lưu ý khi sử dụng bình đun nước siêu tốc các điểm sau:

Lưu ý khi sử dụng bình đun nước

Không đun nước liên tục

Nhiều người đã sai lầm khi cho rằng đun nước liên tục sẽ tiết kiệm được nhiên liệu khi ấm đang nóng sẵn. Đun nước liên tục khiến cho mâm nhiệt của ấm quá nóng, dẫn đến bị cháy rất nhanh. Tốt nhất, hãy để ấm có một khoảng thời gian nghỉ giữa các lần đun để mâm nhiệt bên dưới nguội bớt.
Nhiều trường hợp đun nước trong một thời gian dài, rơle nhiệt sẽ tự động ngắt mạch điện làm ấm đun ngừng hoạt động, dù có cắm phích điện vào nguồn nhưng không thấy đèn báo sáng. Bạn cần phải chờ một khoảng thời gian để ấm nguội lại thì mới sử dụng tiếp được.

Các loại ấm nước điện

Đậy nắp bình không kín khi đun

Việc đậy nắm bình siêu tốc không kín khi đun gây ra hiện tượng nước sôi nhưng bình đun nước vẫn không tự ngắn được, điều này sẽ dẫn đến cháy bình trong trường hợp nước trong bình sôi cạn.

Hình ảnh ấm điện đun nước của Matika

Lưu ý khi vệ sinh bình đun siêu tốc

Khi vệ sinh bình đun siêu tốc chỉ cần dùng một miếng vải ướt và lau bên ngoài là được, còn bên trong bình nếu có đóng cặn bạn có thể sử dụng chất chua như chanh, dấm ăn cho vào một chút và ngâm khoảng 5 đến 10 phút cho bình điện siêu tốc là những vết cặn có thế được loại bỏ nhanh chóng, vì vậy bạn chỉ tráng lại nhiều lần với nước là có thể làm những việc khác một cách nhanh chóng.

Trên thị trường  có rất nhiều dòng bình đun siêu tốc với các chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, bình đun siêu tốc Matika đang rất được người tiêu dùng lựa chọn bởi tính ưu việt và khả năng đun sôi nhanh của sản phẩm

Bình đun siêu tốc Matika được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Tư vấn hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0919 75 95 95/ 0912 88 76 77 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Lưu ý cần thiết khi sử dụng bình đun nước siêu tốc

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2982 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Lưu ý cần thiết khi sử dụng bình đun nước siêu tốc từ ngày: 23 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.