Hạt nhựa nguyên sinh là gì?

Mục lục: Hạt nhựa nguyên sinh là gì? Trên thị trường có những những loại nhựa nguyên sinh nào? Hình ảnh các loại nhựa nguyên sinh – Mua nhựa nguyên sinh ở đâu tốt?

Hạt nhựa nguyên sinh là gì?

Nhựa nguyên sinh là sản phẩm nhựa được sản xuất từ dầu mỏ và chưa qua sử dụng. Nhựa nguyên sinh cũng có độ tinh khiết như vàng 9999 vậy. Nhựa nguyên sinh được dùng để sản xuất các mặt hàng có giá trị cao, các sản phẩm tiều dùng có tiêu chuẩn an toàn cao như: vỏ thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm, vỏ máy bay… Các sản phẩm từ nhựa khác thường thấy như ghế nhựa, cốp pha nhựa… chủ yếu được sản xuất từ nhựa tái sinh.

Có những loại nhựa nguyên sinh nào?

Các loại nhựa nguyên sinh phổ biến trên thế giới: ABS, PA, POM, PVC, PP, PET, PC, HDPE… Trong các loại nhựa nguyên sinh này, người ta sản xuất ra nhiều mã nhựa nhỏ hơn phục vụ nhu cầu cụ thể của con người. Ví dụ nhựa ABS cứng, rắn mà không giòn, người ta có thể pha chế sản xuất ra nhựa ABS chuyên dụng về độ cứng hoặc tăng thêm độ dẻo của nhựa…

Hình ảnh các loại nhựa nguyên sinh

Lưu ý: các loại nhựa nguyên sinh đa phần có mầu trắng tinh khiết, sau khi làm mầu nhựa sẽ có mầu mong muốn như: xanh, đen, vàng, đỏ…

Ứng dụng Hạt nhựa nguyên sinh sản xuất tấm nhựa lót sàn chăn nuôi.

Quí khách có thể quan tâm nhựa tái sinh là gì? Hình ảnh nhựa tái sinh

Mua nhựa nguyên sinh ở đâu tốt?

Tại Việt Nam, nhựa nguyên sinh chủ yếu được nhập khẩu do đó công ty phân phối nhựa nguyên sinh tốt phải là công ty uy tín, nhân viên tư vấn chủng loại nhựa tận tình, giao nhựa đúng hẹn quan trọng hơn cả là giá tốt.

Sau khi hiểu rõ hạt nhựa nguyên sinh là gì? Quí khách tìm mua nhựa nguyên sinh nhập khẩu giá tốt

Gọi ngay công ty phân phối
hạt nhựa nguyên sinh
Bình Ngân JSC

mua nhựa tốt gọi ngay công ty bình ngân jsc
Đăng ký cập nhật báo giá nhựa mới nhất qua Email


Đăng ký cập nhật thông tin và báo giá ưu đãi qua Email

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Hạt nhựa nguyên sinh là gì?

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 26775 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Hạt nhựa nguyên sinh là gì? từ ngày: 11 Tháng Bảy, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.