TẠI SAO KHÁCH HÀNG MUA CAMERA QUAN SÁT CHỌN BÌNH NGÂN JSC CHÚNG TÔI?

Tại sao lựa chọn Bình Ngân JSC

Tại sao lựa chọn Bình Ngân JSC

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Và Xây Dựng Bình Ngân luôn phấn đấu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách.

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, sáng tạo, chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, Công ty CP XNK & Xây Dựng Bình Ngân cam kết hợp tác cùng phát triển bền vững với Quý khách trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam
Cung cấp thiết bị camera quan sát, an ninh giám sát

Đến nay Bình Ngân JSC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh giám sát, camera quan sát tại Việt Nam, đã là đối tác tin cậy của các tập đoàn, các tổng công ty lớn, các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ.Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành và chế độ ưu đãi tốt nhất, đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi có quan điểm kinh doanh rất rõ ràng:

“Giá hợp lý nhất – Thi công nhanh nhất – Bảo hành chu đáo nhất”,

Đến nay Bình Ngân JSC đã từng bước khẳng định mình và dành được niềm tin của khách hàng bằng uy tín, chất lượng ,giá cả hệ thống bán hàng..

  1. Giá cả hợp lý nhất: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về giá (không sợ bị mua đắt) và luôn nhận được mức giá tốt của thị trường camera quan sát khi mua tại  Bình Ngân JSC
  2. Chất lượng sảnphẩm : Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có sự đảm bảo về chất lượng hàng hoá từ nguồn gốc, xuất xứ đến các tính năng kỹ thuật đúng như đã chào hàng và báo giá. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái chất lượng kém ảnh hưởng đến uy tín đã tạo dựng bấy lâu nay của công ty.
  3. Thi công chuyên nghiệp, nhanh gọn, thẩm mỹ: Bình Ngân JSC có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quí kháchhàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Bình Ngân JSC còn là những người đầy lòng nhiệt huyết và có phong cách chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.

Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty Bình Ngân JSC đều thấu hiểu được một điều đó là: “Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự phát triển của công ty”. Vì vậy toàn thể nhân viên Bình Ngân JSC đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:“Phục vụ khách hàng như đang phục vụ cho chính bản thân mình”.

  • Thái độ phục vụ : Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong toàn bộquá trình mua hàng từ khâu tư vấn, giao hàng đến các dịch vụ sau bán. Chúng tôi tôn trọng khách hàng thể hiện sự tôn trọng và phát triển của chính chúng tôi. Quý khách sẽ có các ưu đãi như : Tư vấn kỹ thuật,  bảo hành bảo trì, hướng dẫn sử dụng
  • Bảo hành chu đáo: Bình Ngân JSC cam kết sẽ bảo hành theo thoả thuận ký kết, kể cả khi hết bảo hành chúng tôi vẫn ưu tiên sửa chữa, khắc phục sự cố theo yêu cầu của quý khách.
  • Chính sách bán hàng : khách hàng có thể đặt mua hàng qua điệnthoại, online trực tuyến hay trực tiếp tại showrom, khách hàng được giao hàng miễn phí tận nơi.
  • Là đối tác tin cậy cho các dự án về an ninh, lắp đặt camera trọn gói : với năng lực và kinh nghiệm Bình Ngân JSC đã triển khai lắp đặt cho hàng ngàn khách hàng, công trình, dự án lớn, nhỏ về hệ thống an ninh, giám sát…

Chính sách & Quan điểm kinh doanh của Bình NgânJSC:

Những chính sách và quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Bình Ngân JSC hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

– Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồngốc xuất xứ…

–  Cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất

– Đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối khách hàng…

– Đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

– Làm hài lòng mọi khách hàng đến với BìnhNgân JSC bằng thái độ chuyên nghiệp và sự học hỏi không ngừng.

– Tập thể và mỗi CBNV công ty không tiếc thời gian, sự tận tâm, công sức để làm thoả mãn khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Bình Ngân JSC luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp chân thành và sự phản hồi của khách hàng . Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hay cung cách phục vụ của Bình Ngân JSC, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Quản lý kinh doanh của Bình Ngân JSC tại văn phòng hoặcsố theo đường dây nóng

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm !

Chủ đề liên quan

Liên hệ TẠI SAO KHÁCH HÀNG MUA CAMERA QUAN SÁT CHỌN BÌNH NGÂN JSC CHÚNG TÔI?

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2108 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm TẠI SAO KHÁCH HÀNG MUA CAMERA QUAN SÁT CHỌN BÌNH NGÂN JSC CHÚNG TÔI? từ ngày: 11 Tháng Bảy, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.