Lắp camera những điều nên biết

Những năm gần đây, camera quan sát đã được cài đặt bởi các kỹ thuật viên kinh nghiệm. Ngày nay, công nghệ làm cho nó dễ dàng hơn đối với những người có nhu cầu lắp camera kỹ thuật số. Dưới đây là hướng dẫn để lắp đặt camera giám sát.

Những điều nên biết lắp camera

Những điều nên biết lắp camera

1. Nếu như bạn muốn theo dõi hệ thống camera quan sát thông qua Internet, bạn phải có được một địa chỉ IP.

2.  Xác định có bao nhiêu camera để bạn bố trí chokhu vực của mình. Bạn có thể nhận được các hệ thống có từ 1 đến 4 camera ở cáccửa hàng điện tử. Hãy nhớ rằng camera giám sát không dây cần một ổ điện để làmviệc. Nếu cửa hàng có thể dễ dàng bị xâm nhập, một kẻ trộm có thể rút ổ phích cắmcủa camera để tránh nhìn thấy.

– Dây cáp là thiết bị cần thiết cho cameragiám sát. Một dây cáp Thái Lan RG59 tiêu chuẩn dùng để cài đặt cho hầu hết cácloại camera giám sát. Điều này bao gồm cáp nguồn và cáp camera.

– Ở hầu hết các ngôi nhà, camera thường được lắpđặt ở nơi mà mái nhà và bức tường của ngôi nhà giao nhau. Vị trí ẩn này của cáccamera giám sát là yếu tố cần thiết và thường xuyên cung cấp cái nhìn tốt hơnkhu vực khác.

3. Cài đặt phần mềm camera giám sát vào máy tính của bạn. Thực hiện các hướng dẫn từ trình đơn thiết lập. Để hoàn tất thiết lập, bạn cần một địa chỉ IP tĩnh, tên đăng nhập và mật khẩu.

4. Đính kèm camera đầu tiên đến vị trí mà bạn mong muốn, cắm nó vào và bật lên. Cần có một màn hình phụ hiển thị video giúp bạn điều chỉnh máy ảnh để có được vùng phủ sóng tối đa. Dán nhãn chocamera trong phần mềm của bạn với một cái tên dễ nhớ.

5. Lặp lại bước 4 để cài đặt các phần còn lại của camera.

6. Kiểm tra hệ thống sau khi cài đặt cameragiám sát hoàn tất. Để làm điều này, gõ địa chỉ IP tĩnh vào trình duyệt và sauđó đăng nhập vào trang mới xuất hiện. Một khi điều này hoàn tất, bạn có thể chọnxem camera và kiểm tra những gì đã được ghi nhận.

Ghi chú : Ngoài hệ thống camera an ninh, mộtsản phẩm mới là camera HD và hệ thống camera quan sát HD. Camera HD đề cập đếnmạch truyền hình khép kín có độ nét cao. Đây là một hình thức cải tiến củacamera giám sát hoặc đóng cửa lượng mạch truyền hình, dựa vào những gì có thểnhìn thấy hoặc bí mật giới hạn số lượng người xem. Ở camera giám sát, hình ảnhđược xem và ghi lại nhưng không phát sóng. Camera giám sát HD đạt tiêu chuẩncông nghiệp để truyền đi những video kỹ thuật số độ nét cao. Camera sử dụng cápđiểm đồng trục liên kết với một ứng dụng giám sát camera. Những hệ thống này cóthể truyền video 720p hoặc 1080p trên ít nhất 100 triệu cáp RG59. Camera giámsát HD có quá trình cài đặt tương tự như camera giám sát thông thường.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Lắp camera những điều nên biết

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2123 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Lắp camera những điều nên biết từ ngày: 11 Tháng Bảy, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.