Bật mí tính năng nổi bật của máy làm mát không khí Symphony

So sánh với những thiết bị làm mát khác nhau như  quạt phun sương, máy lạnh hay quạt gió thông thường, dòng máy làm mát không khí cao cấp Symphony ra mắt trong những năm gần đây đang ngày càng phát huy những ưu điểm vượt trội cả về thiết kế lẫn ứng dụng, đồng thời đi kèm những công nghệ hiện đại tiên tiến để nâng cao hơn nữa mức độ thỏa mãn của người tiêu dùng với những tính năng nổi bật.

Giá thành phải chăng

Máy làm mát Symphony giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt vời

Máy làm mát Symphony giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt vời

Giá thành hợp lý nhưng phải đảm bảo chất lượng mà một điểm nổi bật của máy làm mát không khí Symphony. máy làm mát Symphony có giá dao động trong khỏng 2-12 triệu đồng phù hợp với tất cả mọi không gian. Đặc biệt điện năng tiêu thụ thì chỉ bằng 1/10 so với điều hòa vì các sản phẩm được tích hợp công nghệ |Inverter tiết kiệm điện năng đáng kể, đây cũng là một lý do máy làm mát được nhiều người dùng chọn mua

Độ an toàn cao

Nhắc đến các thiết bị làm mát như quạt hơi nước hay phun sương, người dùng sẽ luôn phải e ngại về độ an toàn của thiết bị. Nhưng với máy làm mát không khí Symphony đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thêm vào đó chính vì làm mát từ nước nhưng không phun sương tạo ẩm nên sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Máy làm mát Symphony vận hành êm ái

Không gian phòng ngủ sử dụng máy làm mát Symphony

Không gian phòng ngủ sử dụng máy làm mát Symphony

Đôi khi bạn cảm tháy khó chịu với những tiếng ồn phát ra từ những thiết bị điện làm ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt nhất là khi chọn máy làm mát phòng ngủ, thì nay với thiết kế khoa học của máy làm mát không khí Symphony, nỗi muộn phiền về những tiếng ồn đầy khó chịu đó sẽ hoàn toàn không còn là vấn đề e ngại.

Tham khảo thêm một số sản phẩm làm mát hiệu quả cho không gian nhà xưởng, quán cà phê: quạt công nghiệp, máy làm mát công nghiệp 

Máy làm mát không khí Symphony được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Tư vấn máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí. 

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Bật mí tính năng nổi bật của máy làm mát không khí Symphony

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1898 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Bật mí tính năng nổi bật của máy làm mát không khí Symphony từ ngày: 7 Tháng Tư, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.