Tại sao quạt công nghiệp Bình Ngân được lựa chọn nhiều nhất?

Quạt công nghiệp được cung cấp ra thị trường khá phổ biến. Quạt công nghiệp Bình Ngân  là thương hiệu uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến dòng sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

5 Đặc điểm quạt công nghiệp Bình Ngân

  • Vỏ quạt được thiết kế chắc chắn: Độ bền cao,chống ăn mòn, chịu được môi trường khắc nghiệt, có thể đặt ngoài trời, các vị trí khó bảo trì bảo dưỡng.
  • Có lá chớp che mưa tự động khi mưa: lá chớp sẽ tự khép lại không để nước mưa ảnh hưởng đến quạt và nhà xưởng.
  • Kích thước quạt lớn nhỏ khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích của người sử dụng.
  • Điện thế 380V và 220V, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ không có điện 3 pha vẫn có thể sử dụng tốt.
  • Chi phí đầu tư và vận hành thấp.
Cách sử dụng quạt trang trại trong chăn nuôi hiệu quả

Cách sử dụng quạt trang trại trong chăn nuôi hiệu quả

Quạt công nghiệp kết hợp tấm làm mát tạo hiệu quả làm mát cao

Thông gió làm mát nhà xưởng bằng việc sử dụng quạt công nghiệp kết hợp tấm làm mát Cooling Pad là một phương pháp thông gió làm mát mở, khác với các phương pháp thông gió làm mát sử dụng điều hòa, cửa đi, cửa sổ nhà xưởng không cần đóng kín. Không khí bên trong nhà xưởng được trao đổi với không khí bên ngoài tạo nên bầu không khí tươi mát và giàu ô-xy. Không khí bên trong nhà xưởng có thể giảm nhiệt độ xuống so với nhiệt độ đầu vào khoảng 4 đến 8 độ C. Hiện tại đây được coi là phương pháp làm mát hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Hình ảnh quạt công nghiệp

Hình ảnh quạt công nghiệp

Ứng dụng của quạt công nghiệp Bình Ngân

Quạt công nghiệp được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi, bụi bẩn. Quạt thông gió nhà xưởng  thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất,….

Quạt công nghiệp kết hợp  tấm làm mát cooling pad  giúp giảm nhiệt độ phòng  từ 8 độ C đến 10 độ C mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy, nhà xưởng ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, …

Ngoài ra, quạt công nghiệp được sử dụng làm mát cho các trang trại chăn nuôi, nhà kính góp phần thông gió và điều hòa không khí, giúp vật nuôi, cây trồng nhanh lớn và khỏe mạnh, tránh phát sinh bệnh.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan: Quạt công nghiệp tại Nghệ AnQuạt công nghiệp tại Thái Bình, …

Để biết thêm thông tin chi tiết về quạt công nghiệp, Qúy khách vui lòng truy cập Website:binhngan.com tại mục Tư vấn quạt công nghiệp hoặc  liên hệ Hotline: 1900 6669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng nhất!

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tại sao quạt công nghiệp Bình Ngân được lựa chọn nhiều nhất?

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2270 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tại sao quạt công nghiệp Bình Ngân được lựa chọn nhiều nhất? từ ngày: 9 Tháng Chín, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.