Quạt công nghiệp và tấm làm mát trong hệ thống làm mát

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng Quạt công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp ngày càng tăng. Việc làm thông thoáng không khí cho các nhà máy hay các xưởng sản xuất cũng là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng phải đảm bảo.

Quạt công nghiệp là loại quạt có công suất lớn, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, được hoạt động bởi hai tính năng là hút và đẩy. Quạt công nghiệp thường được chia làm hai loại là quạt công nghiệp làm mát trực tiếp và quạt hút gián tiếp.

Những vấn đề cần lưu ý khi mua quạt công nghiêp

Các nhà xưởng thường sử dụng quạt công nghiệp để cấp khí tươi hoặc dùng để hút khói bụi, và  hóa chất độc hại trong các xưởng sản xuất, kho chứa.

Để có thể làm mát hiệu quả và tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành, người ta thường làm hệ thống thông gió làm mát sử dụng quạt công nghiệp kết hợp với tấm làm mát Cooling Pad.

Tấm làm mát Cooling Pad có tính thấm tốt, hút nước nhanh chóng, độ khuếch tán cao, cùng với thiết kế nếp gấp gợn sóng giúp tăng bề mặt tiếp xúc giữa nước và không khí, từ đó tăng khả năng trao đổi nhiệt. Tấm làm mát được cấu tạo từ Polyme, có tính chất sạch, không độc, không mùi, giúp giải nhiệt tốt, thanh lọc không khí hiệu quả.

Dựa vào nguyên lý hoạt động của quạt, một đầu nhà xưởng được lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp giúp hút không khí nóng bên trong nhà xưởng ra bên ngoài với công suất lớn. Đầu còn lại được lắp đặt các tấm làm mát, khi không khí trong nhà xưởng được hút ra ngoài tạo ra áp lực không khí, nguồn không khí tự nhiên bên ngoài sẽ tự động được hút vào, thông qua tấm làm mát có thể lọc bụi và vi khuẩn, tạo ra một luồng khí mát tự nhiên và sạch khuẩn.

Hệ thống làm mát sử dụng kết hợp quạt hút công nghiệp và tấm làm mát thường được sử dụng trong những công trình khép kín. Việc lắp đặt hệ thống thông gió bằng quạt hút có thể thay đổi đến 90% lưu lượng không khí bên trong nhà xưởng, ngoài ra còn giảm nhiệt độ từ 8 tới 10 độ C, tạo không gian làm việc mát mẻ cho công, nhân viên.

Quạt công nghiệp tại Hòa Bình

Quạt công nghiệp tại Hòa Bình

So với hệ thống điều hòa không khí thì việc sử dụng hệ thống làm mát bằng tấm Cooling Pad đem lại hiệu quả hơn nhiều, mà chi phí lại chỉ bằng 1/3 so với máy lạnh có cùng công suất

Việc kết hợp giữa hệ thống quạt công nghiệp và tấm làm mát Cooling Pad đã được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực như: Hệ thống xử lý bụi bẩn, hệ thống thông gió, hệ thống xử lý chất thải hay các hệ thống làm mát cho khu vực chuồng trại chăn nuôi,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các thiết bị làm mát, Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối Quạt công nghiệp uy tín, chính hãng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm quạt công nghiệp cũng như cách lựa chọn phù hợp với nhu cầu vui lòng gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline của chúng tôi: 19006669 để được tư vấn tốt nhất.

 

Chủ đề liên quan

Form liên hệ Bình Ngân JSC

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 899 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt công nghiệp và tấm làm mát trong hệ thống làm mát từ ngày: 11 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.