Quạt công nghiệp – Lựa chọn hoàn hảo cho các công trình nhà xưởng

Quạt công nghiệp, quạt nhà xưởng là giải pháp thông gió hiệu quả được ứng dụng phổ biến hiện nay trong mọi lĩnh vực. Quạt có nhiều tính năng ưu việt với giá thành rẻ nên được tiêu thụ rất chạy quanh năm.

Đặc điểm của các công trình nhà xưởng:

Các công trình nhà xưởng thường có diện tích rộng, đầu tư xây dựng kiên cố đảm bảo cho máy móc và công nhân làm việc liên tục không bị tác động hay gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài. Tùy vào đặc thù sản xuất của mỗi công trình nhà xưởng mà diện tích và cách xây dựng nhà xưởng của mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Có nhà xưởng rộng hàng nghìn m2, có nhà xưởng quy mô là mấy trăm m2, một tầng hoặc hai tầng. Trong đó, chất liệu làm mái che các loại nhà xưởng công nghiệp này thường là xi măng, ngói, tôn,…tường bao bằng gạch kết hợp với tôn. Các chất liệu này có giá thành rẻ, độ bền cao, dễ sử dụng lắp đặt tuy nhiên nhược điểm của nó sẽ là hấp thụ nhiệt tốt và nóng.

Nhà xưởng công nghiệp với hệ thống máy máy hoạt động hết công suất

Khi máy móc hoạt động sinh ra nhiệt làm môi trường bên trong nhà xưởng luôn ở mức cao, nhất là vào mùa hè ở miền Bắc và mùa nóng ở miền Nam. Hai yếu tố này cộng hưởng làm nhà xưởng nóng như chảo lửa vậy. Bên cạnh đó các loại bụi trong không khí sinh ra do đặc thù của từng xưởng như: bụi vải của các xí nghiệp may, bụi gỗ của xưởng chế tạo thủ công, bụi đá,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân và hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.

Lý do nên lắp quạt công nghiệp cho nhà xưởng:

Với quy mô lớn và nhu cầu làm mát thông gió hầu như quanh năm của các nhà xưởng công nghiệp thì nhu cầu lắp quạt công nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu. Việc lựa chọn và lắp đặt quạt công nghiệp phù hợp có tác dụng:

 • Làm mát, hút khí nóng bên trong nhà xưởng ra bên ngoài
 • Hút bụi và khí thải giúp nhà xưởng hạ nhiệt, không khí trong lành hơn
 • Chí phí đầu tư mua quạt và làm mát rẻ và hiệu quả hơn nhiều so với sử dụng điều hòa
 • Quạt công nghiệp dễ lắp đặt, dễ bảo dưỡng và tuổi thọ cao
 • Thay thế linh kiện và sửa chữa đơn giản.  

Quạt hút công nghiệp nhà xưởng giúp tiết kiệm diện tích và chi phí lắp đặt

Các loại quạt công nghiệp cho nhà xưởng:

Quạt công nghiệp trên thị trường khá đa dạng các dòng với nhiều loại kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn đáp ứng được nhu cầu thông gió cho mọi lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp cho tới các công trình dân dụng. các dòng quạt công nghiệp phổ biến hiện nay đó là:

 • Quạt hút công nghiệp: quạt vuông gắn tường kích thước 400mm, 480mm, 600mm, 900mm, 1m1, 1m4,…,quạt multifan, quạt loa.
 • Quạt hướng trục: Quạt hướng trục thân tròn, quạt hướng trục xách tay,…
 • Quạt thông gió: Quạt thông gió gắn tường, quạt âm trần, quạt nối ống, quạt hộp siêu âm,…
 • Quạt li tâm: Quạt li tâm áp thấp, Quạt li tâm trung áp, Quạt li tâm cao áp
 • Quạt công nghiệp dân dụng: Quạt treo tường, quạt sàn, quạt cây.
 • Bên cạnh đó có các phụ kiện làm mát đi kèm như Tấm làm mát và các linh kiện thay thế cho quạt: tấm làm mát cooling pad, cánh quạt, buly, dây cuaroa, lá sách, động cơ, khung nhôm,…

Quạt công nghiệp – lựa chọn cho mọi công trình nhà xưởng, xưởng sản xuất chế tạo máy, luyện kim, các công ty may mặc, xưởng gỗ hay các kho bãi, các công ty chế biến nông sản, sản xuất nhựa,…tất cả đều cần ứng dụng quạt công nghiệp vừa có tác dụng tạo cải tạo không khí thông thoáng tươi mới vừa cân bằng độ ẩm hút khí thải giúp công nhân làm việc hiệu quả hăng say hơn, giảm ô nhiễm cho môi trường công nghiệp.

Liên hệ hotline 19006669/ 0912084648 để được tư vấn miễn phí và mua hàng ưu đãi chính hãng
Quạt công nghiệp – Lựa chọn hoàn hảo cho các công trình nhà xưởng
5 (100%) 1 vote

Chủ đề liên quan

Cảm ơn 811 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt công nghiệp – Lựa chọn hoàn hảo cho các công trình nhà xưởng từ ngày: 16 Tháng Ba, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.


Quạt công nghiệp Bình Ngân