Quạt công nghiệp Bình Ngân chất lượng số 1 thị trường đúng hay sai?

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam thì quạt công nghiệp luôn là thiết bị làm mát đồng hành không thể thiếu của các nhà máy, xí nghiệp chế biến sản xuất. Quạt công nghiệp có lưu lượng gió lớn, hoạt động bền bỉ và điện năng tiêu thụ ít hơn nhiều so với việc lắp đặt điều hòa nên luôn là lựa chọn số một giúp làm mát thông gió và tối ưu chi phí kinh doanh cho doanh nghiệp.

Và trên thị trường Việt Nam khoảng 5 năm gần đây, thương hiệu quạt công nghiệp Bình Ngân nổi lên đứng top thị trường về thiết bị làm mát, quạt công nghiệp uy tín chất lượng. Bình Ngân luôn là đơn vị tư vấn lắp đặt hàng đầu và đem lại giải pháp làm mát chi phí tốt nhất cho mọi doanh nghiệp nhờ hệ thống chi nhánh kho bãi phủ khắp toàn quốc.  

Bình Ngân JSC cung cấp các loại quạt công nghiệp và vật tư hệ thống làm mát

Bình Ngân JSC cung cấp các loại quạt công nghiệp và vật tư hệ thống làm mát

Các dòng quạt công nghiệp của Bình Ngân

Bình Ngân JSC có uy tín nhiều năm phân phối và cung cấp quạt công nghiệp trên toàn quốc. Quạt công nghiệp đa dạng mẫu mã và công suất đáp ứng nhu cầu làm mát thông gió công nghiệp lẫn dân dụng. Quạt công nghiệp Bình Ngân được chia ra gồm:

  • Quạt hút công nghiệp vuông: gồm có các model quạt BNF motor trực tiếp và gián tiếp kích thước từ nhỏ đến lớn như: BNF – 400, BNF – 480, BNF – 620, BNF – 900, BNF 1100, BNF 1220, BNF 1250. Ngoài ra, Bình Ngân JSC còn cung cấp dòng quạt cao cấp Multifan đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng quy mô lớn.
  • Quạt hướng trục tròn: có các model quạt hướng trục tròn, quạt hướng trục xách tay,…có lưu lượng và kích thước nhỏ hơn quạt hút vuông, thích hợp để làm mát hút gió, khói trong các quán ăn, nhà hàng, tầng hầm,…
  • Quạt thông gió: có quạt thông gió âm trần, quạt thông gió nối ống đồng trục/ vuông góc, quạt siêu âm,…được sử dụng dân dụng rộng rãi và cho các công trình xây dựng đồng bộ
  • Quạt ly tâm: có quạt ly tâm trung áp, cao áp,…có chức năng hút gió và hút bụi
Quạt công nghiệp Bình Ngân được nhập khẩu và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại

Quạt công nghiệp Bình Ngân được nhập khẩu và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại

Lý do quạt công nghiệp Bình Ngân luôn xếp top trên thị trường về thiết bị làm mát công nghiệp

Mẫu mã quạt đa dạng cùng hệ thống tư vấn viên giàu kinh nghiệm, trong những năm qua quạt công nghiệp Bình Ngân đã và đang là thương hiệu quen thuộc, là nhà cung cấp vật tư cho khắp mọi công trình lớn nhỏ trên cả nước. Khách hàng có thể tới xem và mua hàng trực tiếp tại kho nên giá thành và chất lượng luôn tốt nhất cho người tiêu dùng.

  • Là dòng quạt công nghiệp chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, motor nhập khẩu trực tiếp theo công nghệ Đài Loan và lắp ráp trong nước bởi đội ngũ chuyên nghiệp tay nghề cao nên giá thành luôn là tốt nhất, cạnh tranh.
  • Bảo hành uy tín lên đến 12 tháng và tư vấn tận tình trong suốt thời gian sử dụng hệ thống làm mát
  • Dễ dàng mua và đặt hàng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

 

Liên hệ hotline 19006669/ 0912084648 để được tư vấn miễn phí và mua hàng ưu đãi chính hãng
Đánh giá sản phẩm này

Chủ đề liên quan

Cảm ơn 992 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt công nghiệp Bình Ngân chất lượng số 1 thị trường đúng hay sai? từ ngày: 5 Tháng Hai, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.


Quạt công nghiệp Bình Ngân