Những lưu ý khi lựa chọn màng phủ nhà kính

Việc xây dựng nhà kính ngoài vị trí hợp lý, hệ khung thép chắc chắn thì lựa chọn loại màng phủ nhà kính phù hợp cũng hết sức quan trọng. Sử dụng màng phủ nhà kính giúp che phủ bớt tia cực tím của ánh sáng mặt trời và tránh mưa nhiều sẽ làm hư bông. Màng phủ nhà kính cũng quyết định đến mức độ và chất lượng ánh sáng truyền đến cây trồng trong nhà kính nên nó ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả suất của cây trồng đó.

Trên thị trường có rất nhiều loại màng nhà kính, không chỉ đa dạng về chủng loại, giá cả màng phủ nhà kính còn đa dạng về chất liệu với các loại màng nhựa như: nhựa PE, nhựa Copolymer, nhựa Polyvinyl, nhựa Polycarbonate. Các màng nhựa khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau và tuổi thọ dài ngắn ứng với giá thành, do đó việc lựa chọn sử dụng loại màng nào cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

  1. Hãy lựa chọn loại màng có tuổi thọ cao.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều chủ nhà vườn thường chọn cho mình loại màng phù hợp với túi tiền, việc này ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Loại màng chất lượng tốt sẽ có thời hạn sử dụng lâu hơn, bền hơn khi thời tiết thay đổi. Gió mạnh, mưa lớn cũng không bị rách nát tả tơi ảnh hưởng đến hoa màu trồng trong nhà kính. Hãy cân nhắc đến việc bạn có khả năng phải thay thế lớp màng nhà kính sớm hơn dự định, đây là điều không một nhà vườn nào mong muốn và chi phí thay mới cũng tốn kém, cây trồng bị ảnh hưởng. Do đó nếu bạn chọn một nhà sản xuất uy tín, thời gian sử dụng màng phủ kéo dài hơn, bạn sẽ không phải chi quá nhiều cho việc thay mới màng.

Màng phủ nhà kính phù hợp với khí hậu Việt Nam cho độ bền cao

Màng phủ nhà kính phù hợp với khí hậu Việt Nam cho độ bền cao

  1. Lựa chọn loại màng phù hợp với cây trồng.

Cây trồng có phản ứng tốt nhất với ánh sáng khuếch tán. Đa số các loại màng bao phủ nhà kính có thể đáp ứng yêu cầu này cho phép cây phát triển nhanh trong môi trường thuận lợi nhất. Một lưu ý nhỏ ở đây là: nếu màng nhà kính khuếch tán ánh sáng thấp, thì không khí bên trong nhà kính càng nhanh bị đốt nóng, và ngược lại, nếu màng nhà kính khuếch tán ánh sáng tốt, thì nhiệt độ bên trong nhà kính sẽ đỡ nóng hơn. Do đó việc sử dụng loại màng nhà kính có độ khuếch tán ánh sáng thấp, đòi hỏi nhà kính cần tính đến phương án lắp đặt thêm hệ thống thông gió và quạt làm mát phù hợp với diện tích và đặc tính của cây trồng.

  1. Lựa chọn màng phủ nhà kính phù hợp với khí hậu nơi xây dựng nhà kính.

Nếu nhà kính được xây dựng ở vùng khí hậu mát mẻ, chủ vườn nên chú ý đến độ ẩm và lượng mưa, việc chọn lựa loại màng tránh đọng nước bên trong nhà kính rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng thu hoạch hoa màu cả một vụ. Nếu nhà kính (nhà màng) được xây dựng tại vùng khí hậu nóng hơn, màng nhà kính cần độ khuếch tán ánh sáng lớn để đảm bảo lượng nhiệt bên trong nhà kính phù hợp cho cây trồng bình thường, đặc biệt là vào mùa hè.

  1. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Bình Ngân JSC tự hào là nhà cung cấp uy tín các loại màng nhập khẩu, chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Màng phủ nhà kính uy tín và được bảo hành trong thời gian sử dụng lên tới 3 năm, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn màng phủ nhà kính Bình Ngân của chúng tôi.

màng phủ nhà kính được sản xuất trên công nghệ tiên tiến

màng phủ nhà kính được sản xuất trên công nghệ tiên tiến

Mọi thông tin sản phẩm và báo giá  sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900 6669 để được tư vẫn miễn phí. Bình Ngân chuyên cung cấp hệ thống làm mát nhà kính , máy bơm nước nhà kính, màng phủ nhà kính…

Đánh giá sản phẩm này

Chủ đề liên quan

Cảm ơn 626 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Những lưu ý khi lựa chọn màng phủ nhà kính từ ngày: 8 Tháng Mười Hai, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.


Quạt công nghiệp Bình Ngân