Những lưu ý chọn mua máy lọc nước uống cho gia đình bạn

Việc chọn lựa máy lọc nước uống gia đình an toàn và phù hợp là điều rất cần thiết  để có nguồn nước sạch sử dụng đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Trên thị trường có khá nhiều thiết bị lọc nước khác nhau, nhưng thiết bị phổ biến nhất vẫn là các loại máy lọc nước uống gia đình công nghệ RO (màng lọc thẩm thấu ngược) với các khe hở màng lọc kích cỡ 0,001 micromet. Với công nghệ lọc RO lại cho ra nhiều loại dung tích, công suất, số lõi lọc, khả năng tiết kiệm nước,…khác nhau. Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đảm bảo hiệu quả làm sạch và an toàn sức khỏe, người dùng cần chú ý những tiêu chí sau:

Nhu cầu sử dụng nước

Trước khi đầu tư thiết bị, bạn nên xác định rõ nước lọc dùng để sinh hoạt hay chỉ phục vụ ăn uống, số lượng thành viên gia đình nhiều hay ít… Tùy nhu cầu mà bạn nên chọn máy lọc nước có công suất phù hợp 10 lít, 15 lít hay 30 lít… mỗi giờ.

Ví dụ gia đình bạn gồm 4 người, mỗi thành viên uống 2 lít trong ngày. Thêm 10 lít nước dành cho nấu ăn, 10 lít phục vụ các nhu cầu sinh hoạt khác, tổng lượng nước phải lọc là 30 lít. Do đó sử dụng máy công suất 10 lít/ giờ, chỉ cần tiêu tốn 180 phút lọc sẽ cung cấp đủ lượng nước sạch cho cả gia đình

Máy lọc nước RO tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Máy lọc nước RO tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Số cấp lọc cần thiết

Một máy lọc nước uống gia đình công nghệ RO thường gồm 5 cấp lọc cơ bản, gồm:

Lõi lọc 1: lõi lọc thô PP Micron giúp loại bỏ cặn bẩn, tạp chất, gỉ sắt.

Lõi lọc 2: Lọc than tính GAC hấp thụ triệt để các chất hữu cơ, chất tẩy rửa, khử clo dư, khử mùi, loại bỏ bùn trong nước.

Lõi lọc 3: Lọc CTO lọc chất độc hại, chất nhờn, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa.

Lõi lọc 4: Màng lọc RO: tách nước hoàn toàn khỏi các vi khuẩn, kim loại nặng hay các chất độc hại.

Lõi lọc 5: than hoạt tính T33 chống tái khuẩn gấp 3 lần, hấp thụ màu, làm mềm nước, giúp ổn định vị ngọt tự nhiên của nước, bù cho một phần vị khoáng cho cơ thể.

Ngoài ra, người dùng có thể mua thêm các lõi 6, 7, 8, 9 giúp bổ sung các khoáng chất vào nước tinh khiết. Chúng cũng có thêm nhiều tính năng khác phù hợp với nhu cầu riêng biệt của gia đình.

Tư vấn máy lọc nước gia đình

Tư vấn máy lọc nước gia đình

Khả năng tiết kiệm điện, nước

Người dùng cần quan tâm đến khả năng tiết kiệm điện nước, giá thành hay chi phí bảo trì thiết bị… Trung bình máy lọc công suất 10 lít/giờ tiêu hao gần 3 số điện mỗi tháng. Để lọc 10 lít nước tinh khiết, lượng nước thải cần nằm trong tiêu chuẩn cho phép.

Tính năng của sản phẩm

Sau một thời gian sử dụng, các lõi lọc bị bẩn sẽ phải thay thế, đặc biệt là màng RO – thành phần quan trọng nhất của thiết bị. Một chiếc máy lọc nước uống gia đình thông minh nên tích hợp thêm các tính năng tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng, tự động báo nước cấp yếu…giúp các lõi lọc hoạt động trong tình trạng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả và hiệu suất sử dụng. Không chỉ vậy thiết kế của máy lọc, thẩm mỹ, độ bền,..cũng là những tiêu chí cần thiết để chọn mua máy lọc nước.

 

Thương hiệu tin dùng

Khi chọn mua sản phẩm, người dùng cần chọn các sản phẩm có thương hiệu uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng nước sau lọc, đầy đủ quyền lợi bảo hành và hậu mãi, tem chống hàng giả.

Trên thị trường máy lọc nước RO của Matika đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Sản phẩm đã được chứng nhận quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, và chất lượng đạt quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp.

 

Để mua được máy lọc nước uống gia đình chất lượng tốt nhất của Matika, sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng, quý khách vui lòng gọi ngay tới số 1900 6669/ 0912.877.677/ 0919.759.595 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Liên hệ Những lưu ý chọn mua máy lọc nước uống cho gia đình bạn

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2193 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Những lưu ý chọn mua máy lọc nước uống cho gia đình bạn từ ngày: 8 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.