Những đặc điểm nổi bật của màng nhà kính

Màng phủ nhà kính của Bình Ngân JSC là loại màng PC nhiều lớp, lọc ánh sáng, được sản xuất theo công nghệ cao, dùng để phủ cho các loại nhà kính và sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp.

Loại màng phủ nhà kính mang kỹ thuật độc đáo, cùng với hiệu quả kinh tế cao phục vụ chuyên sâu ngành trồng trọt. Với chất liệu PC, màng phủ mang đặc tính bền chắc, đa năng và truyền ánh sáng cao.

màng phủ nhà kính

    Những đặc điểm nổi bật của màng nhà kính:

Truyền ánh sáng:

Với màng phủ nhà kính chất liệu PC cho ánh sáng truyền tối đa từ bên ngoài vào bên trong nhà kính trong phạm vi của dãy quang thổ từ 400nm – 700 nm. Đây là khoảng dãy quang phổ ánh sáng tối ưu nhất cho quá trình quang hợp của cây trồng (PAR), đồng thời tăng cường kiểm soát sâu bệnh, côn trùng, tăng chất lượng cho cây trồng và cải thiện màu của hoa lá tốt nhất.

Chắn gió bảo vệ cây trồng

Một trong những công dụng nổi bật nhất  của màng phủ nhà kính đó là giúp chắn gió, chắn mưa bão, bảo vệ hoa màu, cây trồng,..

Khuếch tán ánh sáng

Tia sáng quang hợp đi vào nhà kính có thể bị đổi hướng, khi đó cây trồng được chiếu sáng từ mọi phía. Đặc tính khuếch tán ánh sáng của màng phủ nhà kính giúp tăng cường hiệu quả của quá trình quang hợp  hơn nhờ sự tăng cường phát tán ánh sáng. Với đặc tính này rất thích hợp cho những loại cây trồng cao, tự tạo bóng râm và dây leo.

Giữ nhiệt cho nhà kính

Với chất liệu PC hiện đại, màng phủ có khả năng ngăn ngừa bức xạ nhiệt từ các nhà kính vào khí quyển, giữ lại các lượng nhiệt tích tụ ban ngày. Đồng thời nó còn có khả năng làm giảm tỷ lệ thiệt hại do sương giá đến cây trồng.

Một màng phủ nhà kính có tính năng giữ nhiệt càng cao thì càng giúp tiết kiệm chi phí sưởi, và còn giữ nhiều nhiệt cho nhà kính.

Màng phủ cho nhà kính

Ngăn sự hình thành sương trong nhà kính

Khi nhiệt độ xuống thấp vào những buổi sáng sớm sẽ hình thành các giọt nước nhỏ trên mặt trong của nhà kinh, và sau đó nhỏ giọt xuống cây trồng, có thể làm tổn hại đến chúng, làm tăng độ ẩm tương đối, hình thành nên điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các bệnh về lá, do đó làm tăng việc sử dụng thuốc trừ sâu. Thấy được bất cập đó, màng phủ nhà kính của Bình Ngân đã có những thiết kế đặc biệt, chứa chất phụ gia chống đọng sương giúp ngăn việc hình thành hơi sương trong nhà kính tốt nhất.

Một điều cần chú ý khi trải màng phủ nhà kính phải theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Hướng trải màng phủ rất quan trọng, chất phụ gia chống đọng sương phải nằm ở mặt của màng phủ hướng vào bên trong nhà kính.

Chống sự tấn công của côn trùng và virus

Bằng việc phủ lớp màng ngăn tia cực tím vào nhà kính, tạo ra tính năng đặc biệt, màng phủ còn có tính năng hữu ích nữa trong việc:

+ Giảm đáng kể thiệt hại do các loại công trùng gây hại khác nhau

+ Giảm đáng kể tỷ lệ mắc các bệnh do virus gây ra cho cây trồng

+ Giảm đáng kể các loại sâu bệnh của lá cây.

+ Giảm đáng kể trong việc sử dụng thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm màng phủ nhà kính của Bình Ngân, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 6669 để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Những đặc điểm nổi bật của màng nhà kính

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1673 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Những đặc điểm nổi bật của màng nhà kính từ ngày: 21 Tháng Mười Hai, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.