Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình

Máy lọc nước là thiết bị được nhiều người quan tâm hiện nay, vì hiện nay có quá nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước bị ô nhiễm, không đảm bảo vệ sinh. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nên mua máy lọc nước nào cho gia đình là tốt nhất. Lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, tạo ra nguồn nước sạch, cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể.

Để đánh giá máy lọc nước tốt cần thông qua những tiêu chí như: giá cả, nhu cầu sử dụng, loại máy, thiết kế, công nghệ, hãng sản xuất,..

Giá cả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước gia đình với nhiều chủng loại khác nhau, do đó có các mức giá khác nhau, giao động từ 2.5 – 8 triệu đồng. Thông thường, các hãng chuyên về máy lọc nước sẽ có giá thành cao hơn một chút, nhưng sản phẩm của họ được nhiều người dùng đánh giá là tốt hơn. Hầu hết các gia đình hiện nay đều lựa chọn máy lọc nước có giá trên dưới 4 triệu đồng, là mức giá vừa phải cho một thiết bị quan trọng trong nhà.

tu-van-mua-may-loc-nuoc-cho-gia-dinh

Công nghệ

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy lọc nước phổ biến là máy lọc nước theo công nghệ RO và máy lọc nước công nghệ NANO.

Với máy lọc công nghệ NANO là loại máy hiện đại nhưng yêu cầu nguồn nước phải cực sạch, nếu nguồn nước đầu vào có lẫn các tạp chất khoáng chất nguy hại thì nước lọc từ máy NANO sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe. Chính vì thế mà máy lọc nước NANO không phổ biến ở nước ta.

Máy lọc nước RO là loại máy lọc toàn bộ tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất được sử dụng phổ biến ở nước ta. Nhiều máy lọc nước RO có thêm chức năng bổ sung khoáng chất, nguồn khoáng chất vào cơ thể chúng ta không chỉ từ nước mà còn từ thực phẩm, đặc biệt là rau xanh và hoa quả.

Lõi lọc

Lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của mọi chiếc máy lọc nước, nó quyết định chiếc máy lọc nước đó có tốt hay không. Các yếu tố liên quan đến lõi lọc để đánh giá máy lọc nước nào đó có tốt hay không bao gồm: số lượng lõi lọc, công nghệ của lõi lọc, độ an toàn của lõi lọc, chức năng của lõi.

Do đó khi lựa chọn máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của các lõi lọc của nó, để tránh mua phải chiếc máy không đạt tiêu chuẩn lọc, không đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lọc nước RO

Thiết kế

Các yếu tố về thiết kế mẫu mã, kích thước cũng được nhiều người quan tâm xem xét, làm sao để cho  một chiếc máy lọc nước phù hợp với không gian bếp trong gia đình.

Qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy các hãng đều có thiết kế máy lọc nước khá giống nhau, bao gồm thùng chứa nước hình chữ nhật với vòi lấy nước xoay được đặt trên cùng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy lọc nước lắp đặt trực tiếp vào nguồn nước có sẵn, trong trường hợp này thì sẽ không cần dùng đến thùng chứa máy lọc hoặc bình chứa nước.

Thương hiệu

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu lớn nhỏ tham gia vào thị trường máy lọc nước. Vì vậy mà bạn sẽ có nhiều lựa chọn về thương hiệu khi chọn mua máy lọc nước. Qua tìm hiểu chúng tôi thấy được rằng máy lọc nước của một số hãng chuyên về thiết bị lọc nước của Matika đang được khá nhiều người tìm mua.

Máy lọc nước Matika

Đây là thương hiệu nổi tiếng về dòng sản phẩm máy lọc nước. Các sản phẩm máy lọc nước Matika được đánh giá là công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng khắt khe. Máy lọc nước Matika là loại máy có phân cấp rõ ràng về mẫu mã, với các mức giá từ thấp tới cao, khoảng 4-6 triệu đồng, mức giá phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam.

Matika cung cấp các loại máy lọc nước gia đình phổ biến là 6 lõi, 7 lõi, 8 lõi và 9 lõi lọc với công nghệ RO phổ biến. Đây cũng là các loại máy này đang lọt vào top các máy lọc nước bán chạy nhất trên thị trường nước ta.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên mua loại máy lọc nước nào cho gia đình là tốt hay thắc mắc về các sản phẩm máy lọc của Matika, xin vui lòng liên hệ theo hotline 19006669/ 0912.084.648 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn  phí.

Liên hệ Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1598 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình từ ngày: 31 Tháng Mười, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.