Mẹo sử dụng ấm siêu tốc có tuổi thọ cao nhất

Ấm siêu tốc đã dần trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đặc biệt là khi mùa đông tới, nhu cầu được thưởng thức một cốc trà nóng, một tách cà phê thơm đậm, một ly sữa thơm ngon,… càng làm cho sản phẩm trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn cùng vài thao tác đơn giản chúng ta đã có một nồi nước sôi an toàn.

Hình ảnh ấm điện đun nước của Matika

Cách sử dụng ấm siêu tốc an toàn

Vì thời gian đun của ấm đun siêu tốc rất ngắn, chỉ khoảng 1 – 2 phút nên người dùng cố gắng đứng canh, chờ nước sôi, rút ổ cắm điện ra rồi mới rời đi, để tránh trường hợp ấm gặp sự cố không tự tắt được khi đã sôi, gây tràn nước vào đế ấm dẫn đến rò rỉ.

Vệ sinh ấm siêu tốc định kỳ

Thường xuyên vệ sinh ấm siêu tốc sạch sẽ. Không nên để ấm siêu tốc có nhiều cặn, rỉ sét bởi cặn, rỉ có thể làm ấm siêu tốc nhà bạn bị nhiễm khuẩn không đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Hơn thế nữa nó cũng là nguyên nhân khiến việc trao đổi nhiệt của ấm bị giảm làm tăng thời gian sôi nước của ấm.

Chọn mua ấm siêu tốc giá rẻ

Chú ý lượng nước hợp lý trong ấm

Đối với mỗi loại ấm siêu tốc khác nhau sẽ có giới hạn mực nước max, min khác nhau. Người sử dụng cần lưu ý đổ mực nước đúng như theo khuyến cáo của nhà sản xuất nhằm tăng tuổi thọ của ấm. Ngoài ra không đun nước trong trường hợp nắp ấm còn hở, điều này sẽ ảnh hưởng tới quá trình đun nước và làm ấm không tự ngắn được.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết: Ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt, Ấm siêu tốc mini, Ấm đun siêu tốc

Ấm siêu tốc được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục ấm siêu tốc matika hoặc liên hệ hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Mẹo sử dụng ấm siêu tốc có tuổi thọ cao nhất

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 3510 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Mẹo sử dụng ấm siêu tốc có tuổi thọ cao nhất từ ngày: 16 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.