Máy lọc nước RO là gì?

Nước có vai trò vô cùng quan trọng và chiếm tới 70% trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên vấn đề ô nhiễm ngày càng trầm trọng khiến cho nguồn nước uống hàng ngày không đảm bảo được vệ sinh. Vì vậy nhiều hãng sản xuất đã cho ra đời sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ RO.

Máy lọc nước RO Matika

Máy lọc nước RO Matika

Máy lọc nước RO là gì?

Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu… các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn.

Công nghệ lọc nước RO là gì?

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micronon để sản xuất nước siêu tinh khiết loại bỏ chất độc hại từ trong nước.

Công nghệ lọc nước cao cấp RO

Công nghệ lọc nước cao cấp RO

Thẩm thấu ngược (RO) là công nghệ lọc nước sử dụng màng bán thấm để loại bỏ các chất bụi lớn từ trong nước. Ngược lại với quy trình thẩm thấu thông thường, công nghệ RO với tốc độ và áp lực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt RO và chỉ cho các phân tử nước đi qua những lỗ lọc, các tạp chất sẽ bị giữ lại và cuốn trôi theo dòng nước thải. Nên màng RO luôn được rửa sạch và có tuổi thọ cao.

Lợi ích của công nghệ lọc nước RO trong cuộc sống

  • Công nghệ lọc nước RO loại bỏ 99,9% vi khuẩn, an toàn tuyệt đối khi uống mà không cần công đoạn nào khác giống như nước đã đun sôi.
  • Công nghệ lọc nước RO loại bỏ tất cả những sản phẩm sản xuất từ chlorine khi chlorine được sử dụng cho mục đích khử trùng trong xử lý nước. Tất cả những sản phẩm sản xuất từ chorine chẳng hạn như THM, khoa học đã chứng minh là chất có tác nhân gây ung thư.
Máy lọc nước RO tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Máy lọc nước RO tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Máy lọc nước RO Matika được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Tư vấn hoặc liên hệ hotline: 1900 6669/ 0919 75 95 95/ 0912 88 76 77 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Máy lọc nước RO là gì?

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2971 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Máy lọc nước RO là gì? từ ngày: 2 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.