Màng phủ nhà kính PE

Màng phủ nhà kính là sản phẩm chuyên dụng dùng để lợp mái che phủ nhà kính nông nghiệp trồng rau quả sạch, các giống hoa quý,…Sử dụng màng phủ nhà kính giúp cây trồng phát triển tốt hơn và tránh được các mầm mống sâu bệnh gây hại, tạo môi trường khí hậu phù hợp giúp cây trồng cho năng suất cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màng nhà kính không chỉ đa dạng về chủng loại, giá cả còn đa dạng về chất liệu với các loại màng nhựa như: nhựa PE, nhựa Copolymer, nhựa Polyvinyl, nhựa Polycarbonate. Các màng nhựa khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau, tuổi thọ dài ngắn ứng với giá thành sản phẩm. Do đó qua bài viết này Bình Ngân JSC xin cung cấp một vài thông tin về loại màng phủ PE được sử dụng phổ biến hiện nay để bà con có những cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được loại màng phủ nhà kính phù hợp cho cây.

Thông số kỹ thuật của Màng PE Phủ Nhà Kính

TT Tên sản phẩm Khổ Độ dày Trọng lượng/cuộn
1 Màng nhà kính PE 4.2m 0.15mm 55 ± 0.5 kg
2 Màng nhà kính PE 3.2m 0.15mm 42 ± 0.5 kg
3 Màng nhà kính PE 2.2m 0.15mm 28 ± 0.5 kg

Ưu điểm của Màng PE Phủ Nhà Kính

Màng nhà kính PE được sản xuất theo cấu trúc ba lớp với các polyme và chất phụ gia khác nhau. Mỗi lớp đóng góp vào chất lượng của màng lợp nhà kính và nâng cao hiệu quả của nó.

– Tuổi thọ của màng nhựa tương đối dài

Tuổi thọ của màng nhà kính bị hạn chế do quá trình hao mòn tự nhiên gây ra bởi ánh sáng mặt trời và nhiệt. Màng phủ nhà kính PE có chi phí hợp lý, thời gian sử dụng bền lâu, tuổi thọ kéo dài từ 3-5 năm. Ngoài ra, màng phủ PE có chứa chất ổn định tia cực tím làm giảm tác hại của bức xạ mặt trời.

màng phủ nhà kính được sản xuất trên công nghệ tiên tiến

màng phủ nhà kính được sản xuất trên công nghệ tiên tiến

– Kiểm soát ngưng tụ tốt

Chống ngưng tụ, cũng được gọi là chống nhỏ giọt, đây là một tác nhân làm giảm sức căng bề mặt cho phép nước ngưng tụ chảy đi chứ không bị đọng thành giọt. Chất kiểm soát ngưng tụ này được phun trên lớp mặt của màng phủ nhà kính PE giúp kéo dài thời gian sử dụng của màng phủ đồng thời tránh tình trạng sương mù hay nước nhỏ giọt lên cây.

– Giảm sự mất nhiệt vào ban đêm

Màng nhựa PE phủ nhà kính được được cấu tạo nhiều lớp và thêm chất phụ gia bẫy nhiệt bức xạ bên trong nhà kính thoát ra ngoài. Nhiệt độ trong nhà kính phù thuộc vào lượng chiếu sáng ban ngày, còn vào ban đêm màng nhà kính PE giúp giữ nhiệt tốt tránh hiện tượng chênh lệnh nhiệt quá lớn ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của cây.

Để nhận thêm tư vấn báo giá và đặt mua về màng phủ nhà kính được cung cấp bởi Bình Ngân JSC quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6669/ 0919 75 95

Chủ đề liên quan

Cảm ơn 974 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Màng phủ nhà kính PE từ ngày: 21 Tháng Mười Hai, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.