Các model quạt thông gió nhà kính được sử dụng phổ biến nhất

Nhà kính là mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao được ứng dụng ngày một phổ biến tại Việt Nam. Nhờ hiệu quả năng suất cây trồng tăng đồng thời thực phẩm sạch được trồng theo tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho người nông dân mà mô hình này ngày càng được nhân rộng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đặc biệt nhiều khu vực chuyên canh nông nghiệp như lâm đồng, thái nguyên, hồ chí minh,…Và một câu hỏi được nhiều nhà vườn đặt ra đó là các loại quạt thông gió nhà kính nào tốt và được sử dụng nhiều cho nhà kính hiện nay. Đây cũng là một trong những vật tư nhà kính quan trọng quyết định đến hiệu quả cây trồng trong nhà kính nên quý khách có thể tham khảo ngay hai dòng quạt thông gió chuyên dụng cho nhà kính là: Quạt thông gió dạng vuông và quạt hướng trục tròn công nghiệp.

Giới thiệu các dòng quạt thông gió nhà kính nhiều công dụng

Quạt thông gió nhà kính hay quạt thông gió công nghiệp là một trong những thiết bị, vật tư nhà kính quan trọng nhất có tác dụng thông gió tăng tuần hoàn khí bên trong nhà kính. Thiết bị có tác dụng làm mát giảm nhiệt độ và hạn chế sâu bệnh ở cây trồng. Trên thị trường hiện nay có hai dòng quạt chính được sử dụng nhiều nhất cho thông gió làm mát nhà kính đó là: Quạt hút công nghiệp dạng vuông lưu lượng gió lớn và quạt hướng trục tròn kích thước nhỏ hơn được chuyên lắp đặt trên cao để tăng đối lưu không khí và làm mát môi trường.

Đặc điểm và công dụng của quạt hút gió công nghiệp vuông:

  • Các model quạt hút công nghiệp vuông cho nhà kính khá đa dạng tùy thuộc vào quy mô và diện tích nhà kính nông nghiệp mà quý khách có thể lựa chọn được các model quạt phù hợp như: quạt BNF 480, BNF 620, BNF 900, BNF 1220,…
  • Đặc điểm: Quạt có lưu lượng gió lớn, loại motor trực tiếp và motor gián tiếp hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường, kích thước và trọng lượng quạt khá lớn nên thường được lắp đặt gần mặt đất vừa đơn giản trong khâu thiết kế nhà kính vừa đem lại hiệu quả thông gió thoáng khí bên trong và bên ngoài nhà kính.
Quạt thông gió nhà kính dạng vuông được ứng dụng phổ biến tại nhiều nhà vườn

Quạt thông gió nhà kính dạng vuông được ứng dụng phổ biến tại nhiều nhà vườn

Đặc điểm và công dụng của quạt hướng trục tròn:

  • Quạt hướng trục tròn có nhiều model với đường kính cánh dao động từ 250 – 600mm, quạt có lưu lượng gió và kích thước nhỏ hơn so với quạt thông gió dạng vuông nên thường được lắp đặt ở vị trí trên cao để làm mát, tăng tuần hoàn không khí bên trên, giúp lá cây luôn được khô ráo và giảm trừ sâu bệnh cho cây trồng.
  • Các nhà kính có quy mô vừa và nhỏ thường ưu tiên sử dụng quạt thông gió dạng tròn bởi giá thành rẻ hơn và lưu lượng gió làm mát thích hợp hơn cho cả bốn mùa trong năm.
  • Xem thêm >> NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ KÍNH
Quạt thông gió hướng trục tròn cho nhà kính nông nghiệp

Quạt thông gió hướng trục tròn cho nhà kính nông nghiệp

Bình Ngân JSC chuyên cung cấp và phân phối quạt thông gió nhà kính hay quạt công nghiệp chất lượng cao với giá thành rẻ tại kho, chế độ bảo hành uy tín toàn quốc trong suốt 12 tháng của chúng tôi sẽ đem lại giải pháp cho thiết bị làm mát công nghiệp số một thị trường cho quý khách!

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm

 

Thời gian làm việc từ 8h tới 18h từ thứ 2 tới thứ 6, Thứ 7 từ 8h tới 12h. ngoài giờ xin liên hệ:

 

Chủ đề liên quan

Form liên hệ Bình Ngân JSC

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1155 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Các model quạt thông gió nhà kính được sử dụng phổ biến nhất từ ngày: 30 Tháng Một, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.