Các dòng quạt thông gió được ứng dụng phổ phiến nhất trong thực tế

Cùng với các dòng quạt hút gió công nghiệp vuông cỡ lớn, các dòng quạt hướng trục tròn, quạt công nghiệp dân dụng thì Quạt thông gió với thiết kế và kiểu dáng chuyên dụng, được ứng dụng rất phổ biến trong cả ngành công nghiệp lẫn dân dụng. Quạt thông gió cung cấp bởi Bình Ngân JSC có nhiều mẫu mã như: quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió âm trần, quạt thông gió siêu âm, quạt cắt gió (chắn gió), quạt nối ống đồng trục/ vuông góc,…Công suất đa dạng, giá thành tốt và được cung cấp rộng khắp toàn quốc nên Bình Ngân JSC luôn là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm mát dân dụng, công nghiệp.

Công dụng của quạt thông gió:

Quạt thông gió có công suất và lưu lượng gió trung bình. Kích thước quạt nhỏ gọn có chức năng hút khí nặng mùi, hút khí thải ra bên ngoài phòng và cấp khí tươi mới trong lành, tăng khả năng đối lưu gió trong phòng kín nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống.

Phân loại các dòng quạt thông gió Bình Ngân:

A. Quạt hút và thông gió cục bộ:

  • Quạt thông gió âm trần: có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả rõ rệt nhờ ống dẫn khí chuyên biệt, tiếng ồn thấp. Hiện nay Bình Ngân JSC đang cung cấp 2 loại quạt là: quạt âm trần và quạt âm trần nối ống.
Quạt thông gió âm trần nối ống Bình Ngân

Quạt thông gió âm trần nối ống Bình Ngân

  • Quạt thông gió gắn tường: Là quạt thông gió dễ lắp đặt nhất, thường không sử dụng ống dẫn khí hoặc quạt được lắp ở hộp kỹ thuật. Quạt sử dụng 5 cánh gió cho hiệu suất hút gió cao, có nhiều kích thước và lưu lượng gió đa dạng dễ chọn mua, phù hợp với mọi gia đình.
Quạt thông gió gắn tường chuyên dụng

Quạt thông gió gắn tường chuyên dụng

  • Quạt hộp thông gió siêu âm: Là quạt hút thông gió siêu âm có tiếng ồn siêu nhỏ, dòng quạt ly tâm cao cấp siêu êm đặt trong hộp tiêu âm kim loại được sử dụng phổ biến tại khách sạn, biệt thự, tòa nhà cơ quan cấp bộ…
  • Quạt cắt gió (chắn gió): được lắp tại các cửa ra vào tại các không gian được điều hòa không khí nhưng phải mở cửa thường xuyên như siêu thị, nhà ga, căng tin, bếp ăn, các khu công cộng…Đặc điểm: Bề mặt được phun sơn tĩnh điện có độ bền cao, dễ dàng điều chỉnh tốc độ cho sản phẩm và tiết kiệm điện năng.
Quạt cắn gió (chắn gió) Bình Ngân

Quạt cắn gió (chắn gió) Bình Ngân

  • Quạt thông gió nối ống âm trần vuông góc, quạt nối ống âm trần đồng trục: tùy vào vị trí và đặc điểm lắp đặt mà quạt model này được sử dụng tương tự như quạt thông gió âm trần nhưng tính thẩm mỹ kém hơn nên quạt thường được lắp đặt cho hệ thông tầng hầm, chung cư.

B. Quạt hút và thông gió tổng thể: có công suất và lưu lượng hút gió lớn hơn quạt thông gió cục bộ, độ ồn cũng theo đó lớn hơn.

Quạt công nghiệp và quạt hút gió hướng trục lưu lượng khí lớn, được sử dụng làm quạt thông gió tổng thể.

Hình ảnh kích thước các loại quạt hút công nghiệp thân vuông motor gián tiếp

Hình ảnh kích thước các loại quạt hút công nghiệp thân vuông motor gián tiếp

 

Nhận tư vấn và báo giá toàn quốc Quạt công nghiệp giá tốt qua Hotline 19006669/0912.88.7677
Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!
Các dòng quạt thông gió được ứng dụng phổ phiến nhất trong thực tế
5 (100%) 1 vote

Chủ đề liên quan

Cảm ơn 1116 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Các dòng quạt thông gió được ứng dụng phổ phiến nhất trong thực tế từ ngày: 24 Tháng Một, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.


Quạt công nghiệp Bình Ngân