Tuyển dụng

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục Tuyển dụng của ” Đại Gia Đình Bình Ngân JSC”!

Như các bạn đã biết: Để tuyển được một ” Đồng Đội” bình thường cho một công ty với mức độ tăng trưởng doanh số vượt bậc như Bình Ngân JSC thì chỉ cần 2-3 cuộc điện thoại là xong.
Rồi đào tạo cho các bạn ấy tháng hay 2 tháng, xong các bạn ấy lại nghỉ việc, rất mất thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp .

z585097544611_00795676f61ef45fe9050d8d58f02778
Công ty chúng tôi chưa bao giờ tuyển ồ ạt như thế… Chúng tôi tuyển dụng rất kỹ, chỉ tuyển những Cộng Sự có kinh nghiệm  về ngành nghề kinh doanh của chúng tôi, có phẩm chất và năng lực, chúng tôi trả lương ” xứng đáng với mồ hôi công sức” mà các bạn bỏ ra.
Nói là tuyển nhân viên thì không hoàn toàn chính xác.
chúng tôi tìm đồng đội cho mình.
Tổng Giám Đốc, Phó tổng, Trưởng các bộ phận… chưa bao giờ có khái niệm ” ra lệnh” cho chúng tôi, mà thay vào đó là thảo luận và cùng nhau đưa ra quyết định.
Gần 100 con người từ Bắc vào Nam… có khó khăn thì vượt qua khó khăn, có thành quả thì cùng nhau hưởng ” Làm hết mình- chơi hết sức”, ” một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”.
…..
? Các bạn không đạt được mục tiêu công việc: Cùng ngồi lại với nhau và tìm hiểu nguyên nhân tại sao? đâu là mấu chốt của vấn đề?… Cùng nhau đưa ra phương án khắc phục.
? Khi bạn khó khăn: Hãy chia sẻ với các thành viên khác, rồi cũng chả có công ty nào như công ty này… cứ 1 tuần lại ngồi lại với nhau liên hoan… vào vụ ( Mùa kinh doanh cao điểm) thì như chiến binh ra trận, tất bật ngược xuôi- mỗi người một việc nhằm giao đến tay ” Quý Khách Hàng” những sản phẩm tốt nhất; qua vụ thì cùng nhau ổn định tổ chức, chuẩn bị cho mùa vụ năm sau, ông này, bà này động viên ông kia, bà kia… chị em thì ngồi 8,9. Các anh thì ngồi cười la liệt với những câu chuyện vặt vãnh chợ búa của chị em,…
>>> Các bạn không phải là nhân viên… các bạn vào đây với chúng tôi là để trở thành đồng đội, bạn bè và là anh chị em.
—————————————————————————–
Liên hệ với tôi nếu bạn có mong muốn trở thành thành viên của đại Gia đình Bình Ngân JSC: 04 62696985/ 0941589961