Thiện Nguyện cùng em tới trường tiểu học Xéo Dì Hồ Mù Cang Chải 21/12/2019

Chương trình thiện nguyện cuối năm thường niên “Bình Ngân cùng em đến trường” tại trường tiểu học Xéo Dì Hồ, Mù Cang Chải, Yên Bái đã diễn ra thành công vào ngày 21/12/2019, để lại những dư âm cảm xúc mạnh mẽ trong mỗi thành viên tham gia chuyến đi.

Toàn bộ thành viên đoàn từ thiện "Bình Ngân cùng em đến trường"

Toàn bộ thành viên đoàn từ thiện “Bình Ngân cùng em đến trường”

Kêu gọi tài trợ, gom nhặt những trái tim nhân ái

Từ lúc phát động “Bình Ngân cùng em đến trường”, Bình Ngân JSC đã nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình từ tất cả cán bộ nhân viên trong công ty, những người bạn, người thân đến những người xa lạ tình cờ biết đến chương trình.

Những chiếc áo len sẽ được chuyển đến tận tay các em học sinh

Những chiếc áo len sẽ được chuyển đến tận tay các em học sinh

Những chú gấu bông xinh xắn dễ thương, những quyển sách thú vị, những chiếc áo len mới tinh… là tình cảm ấm áp mà “Bình Ngân cùng em đến trường” được trao gửi từ những ngày đầu phát động đã tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho chương trình lan tỏa hơn nữa.

Những chú gâu bông dễ thương, quyển sách thú vị đã sẵn sàng cho chuyến đi

Những chú gâu bông dễ thương, quyển sách thú vị đã sẵn sàng cho chuyến đi

Và cứ thế, những món đồ ủng hộ từ thiện cứ ngày một nhiều hơn, cho chuyến đi của Bình Ngân trong ngày 21/12/2019 càng thêm ấm áp.

Hành trình vượt núi lan tỏa yêu thương

9 tiếng di chuyển trên chặng đường 350km với những khúc cua ngoằn nghoèo, những đoạn đường đất lầy lội cao vút của núi rừng, 7km ô tô không vào được, chỉ có thể đi bộ hoặc xe máy… không ngăn chúng tôi đi đến với trường Tiểu Học Xéo Dì Hồ, xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái.

7km cuối để đến với ngôi trường Xéo Dì Hồ đoàn đã phải đi xe máy

7km cuối để đến với ngôi trường Xéo Dì Hồ đoàn đã phải đi xe máy

Đúng như chị Hương – Trưởng đoàn bồi hồi viết: “Cái cảm giác cứ lên cao, cao mãi, ánh nắng thì chói chang, gió thổi tung bay, một bên là núi đồi, một bên là trời xanh mây trắng. Đúng là đi để thấy núi non hùng vĩ tới nhường nào, đi để thấy con đường gian nan vất vả làm sao. Đó là con đường các em đi bộ tới trường.”

Đích đến của hành trình: Nụ cười hạnh phúc của các em học sinh

Vượt qua những đoạn đường xa xôi, cao vút, thế nhưng khi đến nơi, những ánh mắt mong chờ của các em học sinh, sự nhiệt tình của thầy cô giáo và chính quyền địa phương nơi đây đã xóa tan những cảm giác e ngại đó của chúng tôi.

TGĐ Vũ Quang Lợi phát biểu chia sẻ với các em học sinh tiêu học Xéo Dì Hồ

TGĐ Vũ Quang Lợi phát biểu chia sẻ với các em học sinh tiêu học Xéo Dì Hồ

5 thùng sách truyện, 500 chú gấu bông , 500 chiếc áo len, 120 chiếc chăn bông, 100 chiếc mũ len, mỳ tôm, sữa và rất nhiều đồ gia dụng đã được phát đến tận tay nhà trường và các em học sinh tiểu học Xéo Dì Hồ.

TGĐ Vũ Quang Lợi vui vẻ phát quà cho các em học sinh

TGĐ Vũ Quang Lợi vui vẻ phát quà cho các em học sinh

Cũng nhân dịp này, Bình Ngân JSC đã trao tặng 25 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi. Hy vọng rằng các em sẽ vượt lên những khó khăn để vươn lên trở thành người có ích, làm giàu cho quê hương, đất nước.

Bình Ngân trao 25 xuất học bổng các em học sinh tiêu học Xéo Dì Hồ

Bình Ngân trao 25 xuất học bổng các em học sinh tiêu học Xéo Dì Hồ

Niềm vui, nụ cười của các em nhỏ ở đây là niềm hạnh phúc, sự thành công, ý nghĩa thực sự của chuyến đi mà chúng tôi luôn mong mỏi.

Khi đoàn phát quà, các em học sinh hát "Lớp chúng mình" rất to

Khi đoàn phát quà, các em học sinh hát “Lớp chúng mình” rất to

 

Những nụ cười đáng yêu của các em học sinh

Những nụ cười đáng yêu của các em học sinh

Lời cảm ơn sâu sắc đến thành viên đoàn, các mạnh thường quân

Cuối cùng, Bình Ngân JSC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên không quản ngại xa xôi nhiệt tình tham gia chuyến đi, những mạnh thường quân đã đồng hành và ủng hộ chương trình từ những ngày đầu tiên đến khi kết thúc.

Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trong nhiều chương trình ý nghĩa trong tương lai!

Bởi vì hạnh phúc là cho đi…

Chủ đề liên quan

Liên hệ Thiện Nguyện cùng em tới trường tiểu học Xéo Dì Hồ Mù Cang Chải 21/12/2019

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1180 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Thiện Nguyện cùng em tới trường tiểu học Xéo Dì Hồ Mù Cang Chải 21/12/2019 từ ngày: 24 Tháng Mười Hai, 2019 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.