Thư Cảm Ơn Khách Hàng Đến Tham Quan Gian Hàng Của Bình Ngân JSC Tại Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD 2019 LẦN 2

Gian hàng của Bình Ngân JSC tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần 2.

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác,

Bình Ngân JSC xin gửi tới quý khách hàng/đối tác lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn sâu sắc vì đã đến thăm quan gian hàng và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần 2 được tổ chức tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia – số 1, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đến với VIETBUILD 2019 lần này, Bình Ngân JSC đã trưng bày các những sản phẩm chính và nổi bật nhất của mình tại 3 gian hàng bao gồm Đồ gia dụng Matika, Máy làm mát Symphony, Quạt công nghiệp Bình Ngân. Chúng tôi rất vinh dự khi được đón tiếp và tư vấn cho hàng trăm lượt khách tới thăm quan và tìm hiểu gian hàng trong 5 ngày triển lãm diễn ra (04-08/09/2019).

Trong những năm qua, Bình Ngân JSC luôn không ngừng nỗ lực cho ra những sản phẩm mới có chất lượng tốt nhất, công nghệ vượt trội, đáp ứng yêu cầu đa dạng của các khách hàng, với mong muốn mang đến các sản phẩm thương hiệu Việt Nam tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Vì vậy, hầu hết khách tham quan triển lãm và người tiêu dùng đều có những phản hồi tích cực về sản phẩm của Bình Ngân JSC. Những sản phẩm của Bình Ngân luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế hiện đại, có mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng, phù hợp với xu hướng và thị hiếu của đại đa số người tiêu dùng Việt.

Sự quan tâm, đánh giá của Quý vị chính là động lực, nguồn động viên lớn lao để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, đồng thời cũng khẳng định vị thế của Bình Ngân JSC trên thương trường và trong lòng khách hàng.

Cho đến nay, Bình Ngân JSC luôn tự hào là thương hiệu hàng Việt thuộc top hàng đầu luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. “Biên giới” các sản phẩm của Bình Ngân JSC không những chỉ giới hạn trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước mà đã bắt đầu xuất hiện tại các nước láng giềng lân cận khác.

Một lần nữa, Bình Ngân JSC xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng/đối tác đã nhiệt tình ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua cũng như dành thời gian đến tham quan gian hàng của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý vị trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng/đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ Thư Cảm Ơn Khách Hàng Đến Tham Quan Gian Hàng Của Bình Ngân JSC Tại Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD 2019 LẦN 2

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1359 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Thư Cảm Ơn Khách Hàng Đến Tham Quan Gian Hàng Của Bình Ngân JSC Tại Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD 2019 LẦN 2 từ ngày: 9 Tháng Chín, 2019 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.