Quạt điều hòa thông minh Symphony đưa Gió tự nhiên đến mọi Gia đình

Trời thật xanh và nằng thật nhạt nhưng cũng đủ để nhận thấy sự tồn tại của nắng. Sẽ không có gì khoan khoái bằng cảm giác đi trong tiết trời se lạnh, trên con đường dài ngun ngút hai hàng cây và lắng tai nghe tiếng lá vàng xào xạc dưới chân. Quạt điều hòa thông minh Symphony sẽ đưa cảm giác này đến với mọi Gia đình trong mùa hè này.

1. Quạt điều hòa thông minh Symphony.

Máy làm mát dân dụng Symphony

Quạt điều hòa không khí Symphony

Ra đời tại Quốc Gia có nhiệt độ trung bình từ 45- 50 độ c Ấn Độ luôn là tâm điểm của toàn thế giới khi mà các bản tin thời sự liên tục đưa tin về số người thiệt mạng do nắng nóng kéo dài tại đất nước này. Để chống chọi với sự khắc nghiệt của mẹ thiên nhiên trong khi nền kinh tế còn khó khăn các nhà khao học Ấn Độ đã phát minh ra Quạt điều hòa không khí Symphony với giá thành thấp- làm mát hiệu quả để Đồng Bào của họ có thể chống chọi được với cái nóng của màu hè một cách nhẹ nhàng hơn.

Với thiết kế thông mình Quạt điều hòa không khí Symphony có 6 ưu điểm sau:

  • Giá thành thấp
  • Siêu tiết kiệm điện
  • Quạt có thể hạ nhiệt hiệu quả trong không gian mở từ 5- 7 độ c. Làm tăng đối lưu không khí rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, quan trọng hơn quạt không hút ẩm, không làm khô da và hệ hô hấp, nên bạn có thể yên tâm sử dụng qua đêm.
  • Quạt có kiểu dáng bên ngoài đa dạng theo 2 phong cách mạnh mẽ- quý phái và dịu dàng- thục nữ.
  • Quạt được gắn xe quay 360 độ nên dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm.
  • Quạt có điều khiển từ xa tiện lợi hơn khi sử dụng, bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ và điều khiển hướng gió, hẹn giờ bật/tắt,…

2. Quạt điều hòa thông minh Symphony đưa gió tự nhiên đến muôn nơi.

Symphony- Tuyệt chiêu làm mát không khí tốt cho sức khỏe của mẹ và bé yêu

Symphony- Tuyệt chiêu làm mát không khí tốt cho sức khỏe của mẹ và bé yêu

Ai trong chúng ta cũng thèm thuồng những cơn gió mát lạnh trong những ngày hè nóng bức. ” Đã thèm thì phải chiến” đúng như câu mà giới trẻ ngày nay vẫn thường nói, đã thèm gió mát như gió tự nhiên thì hãy sắm ngay Quạt điều hòa không khí thông minh Symphony ngay, bởi vì Quạt điều hòa có thể tạo gió mát như gió tự nhiên không phun sương- không ây ẩm ướt, mát lạnh như những cơn gió được thổi từ hồ nước lớn vào cuối chiều Thu khẽ ôm ấp, mơn man cơ thể- tạo nên cảm giác tươi mát- tràn đầy sức sống cho người sử dụng.

Hiện nay công ty chúng tôi còn các sản phẩm như Quạt công nghiệp, tấm làm mát,… Máy làm mát thông minh Symphony được phân phối bởi Công ty Bình Ngân JSC, hot line: 0912084648/0462696985

Địa chỉ trụ sở chính :12/99 Nguyễn Khang- Yên Hòa, cầu Giấy, TP Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 18/60 đường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, HCM.

 

Chủ đề liên quan

Form liên hệ Bình Ngân JSC

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 942 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt điều hòa thông minh Symphony đưa Gió tự nhiên đến mọi Gia đình từ ngày: 4 Tháng Tư, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.