Gian hàng “hút khách” tại hội chợ tiêu dùng 2017

Từ lâu, hội chợ tiêu dùng thường niên đã trở thành hoạt động quen thuộc và có quy mô lớn tại Việt Nam. Đây là kỳ hội chợ chuyên ngành về đồ gia dụng, công nghiệp được đánh giá có quy mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam và trong khu vực. Triển lãm thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham gia quảng bá, trưng bày giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới. Đây được xem là dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, đây còn là dịp để người tiêu dùng có cơ hội tham quan, mua sắm và sở hữu các thiết bị gia dụng đẳng cấp thương hiệu chính hãng đến từ nhiều đơn vị kinh doanh.

Gian hàng Bình Ngân tại hội chợ 2017

Gian hàng Bình Ngân tại hội chợ 2017

Đến với gian hàng của Bình Ngân JSC, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc về các sản phẩm máy làm mát, máy lọc nước, đồ gia dụng, quạt công nghiệp cũng như các thiết bị chăn nuôi chi tiết nhất.

Khách hàng qua trải nghiệm sản phẩm của Bình Ngân

Khách hàng qua trải nghiệm sản phẩm của Bình Ngân

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng, hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là thượng đế”. Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Và Xây Dựng Bình Ngân luôn phấn đấu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách.

Tham khảo thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Bình Ngân JSC: Máy làm mát, đồ gia dụng, đèn led, máy lọc nước,…

Hình ảnh thực tế các sản phẩm của Bình Ngân JSC tại hội chợ 2017

Hàng gia dụng trưng bày tại hội chợ tiêu dùng 2017

Hàng gia dụng trưng bày tại hội chợ tiêu dùng 2017

Hình ảnh thực tế về Nồi cơm điện Matika

Hình ảnh thực tế về Nồi cơm điện Matika

Hiện nay các sản phẩm của Bình Ngân JSC đã được phủ rộng khắp trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ là điểm đến đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất hiện nay!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Gian hàng “hút khách” tại hội chợ tiêu dùng 2017

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1518 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Gian hàng “hút khách” tại hội chợ tiêu dùng 2017 từ ngày: 14 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.