Bình Ngân “cháy hàng” tại hội chợ tiêu dùng 2017

Bình Ngân JSC là nhà phân phối độc quyền máy làm mát Symphony số 1 Thế giới, là nhà cung ứng máy điều hòa và đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam. Với phương châm : “Hợp tác vì sự phát triển bền vững“ Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Và Xây Dựng Bình Ngân luôn phấn đấu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách.

Khách hàng tới Bình Ngân tại hội chợ tiêu dùng 2017

Khách hàng tới Bình Ngân tại hội chợ tiêu dùng 2017

Nhằm hưởng ứng “Tháng khuyến mãi tri ân khách hàng 2017”, Bình Ngân JSC tham gia giới thiệu chương trình “Ưu đãi” dành cho các khách hàng có nhu cầu: Mua hàng gia dụng, mua máy làm mát, mua máy lọc nước, mua đèn led,…

Máy làm mát Symphony trưng bày tại hội chợ tiêu dùng 2017

Máy làm mát Symphony trưng bày tại hội chợ tiêu dùng 2017

Hội chợ được dàn dựng công phu với các ngành hàng nổi bật. Đó là thiết bị điện gia dụng, máy làm mát, thiết bị chăn nuôi, quạt công nghiệp,… Sản phẩm trưng bày lên đến hàng trăm chủng loại khác nhau được áp dụng công nghệ mới sẽ mang lại tiện ích cho người sử dụng. Theo đó, khách tham quan hội chợ sẽ được tư vấn các sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất theo tinh thần “ hàng chính hãng chất lượng cao”. Đây cũng là dịp để người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm ưa thích nhất, là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng.

Khách hàng qua trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng Bình Ngân

Khách hàng qua trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng Bình Ngân

Hình ảnh thực tế gian hàng Bình Ngân tại hội chợ tiêu dùng 2017

Hàng gia dụng trưng bày tại hội chợ tiêu dùng 2017

Hàng gia dụng trưng bày tại hội chợ tiêu dùng 2017

Hiện nay các sản phẩm của Bình Ngân JSC đã được phủ rộng khắp trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ là điểm đến đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Tham khảo các dòng sản phẩm nổi bật: quạt công nghiệp, đồ gia dụng, đèn led, máy làm mát,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất hiện nay!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Bình Ngân “cháy hàng” tại hội chợ tiêu dùng 2017

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1376 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Bình Ngân “cháy hàng” tại hội chợ tiêu dùng 2017 từ ngày: 14 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.