Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng trên đất 20x15m

Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng trên đất 20x15m | ảnh 1

Bạn có 1 mảnh đất tương đối rộng và là khổ đất 2 mặt tiền, chính vì vậy Kiến trúc BetaViet đưa ra giải pháp quy hoạch, công trình nằm giữa đất đúng tính chất của công trình biệt thự vườn. Có đường đi quanh nhà và bố trí đường dạo, sân vườn và hồ nước.

Tầng 1

Theo yêu cầu của bạn thì tầng 1 gồm có gara, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và vệ sinh. Vào nhà có 2 cổng lớn để tạo sự riêng tư và thuận tiện sinh hoạt cho gia chủ, 1 cổng vào gara để xe ô tô và 1 cổng vào phòng khách, sân sau.

Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng trên đất 20x15m | ảnh 2

Từ gara có lối đi thẳng lên nhà vào khu vực bên trong phòng khách hoặc đi lên tầng trên. Phòng khách và phòng bếp ăn được ngăn cách tượng trưng bởi các nan gỗ trang trí, tạo ra một không gian liên hoàn đem lại cảm giác thông thoáng, rộng thêm cho cả phòng khách cũng bếp ăn. Mặt tiền bên có bố trí cửa 2 cánh ra sân sau, phần sân vườn có thể có nhiều giải pháp làm đẹp, với đồi cỏ tạo địa hình cao thấp ở một số vị trí, kết hợp các bụi hoa đa sắc, cây lớn, cây cảnh khóm, các tảng đá lớn nhỏ xen lẫn lối

Bóng đèn hồng ngoạiTấm nhựa lót sànHạt nhựaQuạt điện công nghiệpđèn sưởi hồng ngoạiTấm làm mátTổng hợp cách làm mát không khíQuạt thông gió công nghiệpQuạt thông gióQuạt hướng trụcBình Ngân JSCVật tư y tế

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng trên đất 20x15m

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1925 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng trên đất 20x15m từ ngày: 12 Tháng Bảy, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.