Tấm làm mát không khí

Kết hợp quạt hút gió công nghiệp và tấm làm mát sẽ ra đời máy làm mát công nghiệp siêu rẻ. Quí vị làm mát dân dụng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… có thể quan tâm máy làm mát Symphony  số 1 thế giới về máy làm mát.

Link nhanh danh mục sản phẩm là thế mạnh Bình Ngân JSC

Báo giá phân phối Quạt công nghiệp Toàn Quốc: ✓quạt hút công nghiệpquạt thông gió : quạt thông gió âm trần, quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió siêu êmquạt điện công nghiệp: quạt sàn, quạt cây đứng, quạt treo tườngquạt hướng trục công suất lớn ✓quạt ly tâmtấm làm mátBóng đèn hồng ngoại WarriorTấm nhựa lót sàn Povena mục tiêu: phân phối quạt công nghiệp, bóng đèn hồng ngoại, tấm nhựa lót sàn tốt nhất, giá tối ưu tới tận tay người tiêu dùng.

Tấm làm mát, tam lam mat

Tấm làm mát


Thông tin chi tiết của sản phẩm Tấm làm mát

Do có nguồn gốc được sản xuất ra từ nguyên liệu giấy nên có tính thẩm thấu nước rất cao , do đó khi không khí nóng đi qua tấm làm mát không khí sẽ làm bay hơi nước có sẵn trong đó kết quả là nhiệt độ không khí giảm nhanh chóng . Đồng thời khi đi qua tấm làm mát không khí các hạt bụi và các chất khí có hại cho cơ thể ( SO2-H2S- NH3) sẽ bị giữ lại và thải ra ngoài do đó không khí trở nên mát mẻ , giàu oxy trong lành sẽ được cung cấp cho không gian cần làm mát .

Đồng thời được thiết kế dạng tổ ong nên hiệu suất không khí được làm mát khi đi qua tấm làm mát không khí này lớn gấp nhiều lần so với diện tích thông thường

tấm làm mát, sơ đồ cấu tạo tấm làm mát nhà xưởng

Sơ đồ hoạt động của tấm làm mát

Một số hình ảnh sản phẩm do Cty CP XNK & Xây dựng Bình Ngân cung cấp

Tấm làm mát, tấm làm mát chống rêu

Tấm làm mát chống rêu

Tấm làm mát nhà xưởng

Tấm làm mát nhà xưởng

Tấm trao đổi nhiệt cooling pad

Tấm trao đổi nhiệt cooling pad

Tấm làm mát, tấm làm mát cooling pad

Tấm làm mát Cooling pad

 

 

 

Vui lòng tham khảo các sản phẩm Hệ thống làm mát nhà xưởng tại Website https://binhngan.com

Quí khách mua tấm làm mát, cần tư vấn và báo giá cách làm mát hiệu quả liên hệ ngay:

Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm
Mua ngay tấm làm mát

Lưu ý: Quạt công nghiệp Bình Ngân phân phối chuyên dụng cho hút bụi, hút mùi, hút khí thải, cấp khí tươi mới và làm mát hạ nhiệt cho khu công nghiệp, nhà hàng, nhà xưởng, cao ốc, khu chăn nuôi, hộ gia đình kết hợp quạt công nghiệp với tấm làm mát cooling pad quí vị sẽ có máy làm mát công nghiệp tự chế giúp hạ nhiệt từ 8 tới 10°C duy trì nhiệt độ không gian thấp hơn 30°C tiêu chuẩn Châu Âu. Quý vị có thể quan tâm máy làm mát dân dụng SYMPHONY & Máy làm mát dân dụng và công nghiệp Keruilai nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ… phục vụ nhu cầu làm mát không gian mở tiết kiệm điện của bà con.

Thông số kỹ thuật các tấm làm mát khác

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tấm làm mát không khí

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 11982 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tấm làm mát không khí từ ngày: 5 Tháng Tám, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.