Khung tấm làm mát

Khung tấm làm mát

Khung tấm làm mát

Mô tả khung tấm làm mát

Tấm làm mát Cooling pad được thiết kế để điều chỉnh độ ẩm trong nhà. Được chế tạo từ vật liệu polyme cao phân tử mới nhất và công nghệ lưu hóa tiên tiến , sản phẩm đem lại nhiều ưu điểm như khả năng hấp thụ nước cao, tính chống thấm tốt, chống mốc, tuổi thọ cao và hiệu quả làm mát hoàn hảo.
Đặc trưng khung tấm làm mà

1.Tính thấm tốt đảm bảo nước được phân bố đồng đều dọc theo chiều dài của tấm ướt, góp phần tăng hiệu quả làm mát (trên 85%).
2. Không chứa chất hoạt tính bề mặt, tấm làm mát hút nước nhanh chóng, với tốc độ khuếch tán cao. Nói chung, một giọt nước có thể hoàn toàn được khuếch tán trong vòng 4-5 giây. 
3. Tỷ lệ hấp thụ nước của sản phẩm có thể lên tới 60 ~ 70mm/5phút hoặc 200mm/1.5giờ.
4. Giấy có nếp gấp gợn sóng đã qua xử lý đặc biệt đem lại độ bền cấu trúc cao, chống gỉ tốt và tuổi thọ cao. 
5. Giấy có nếp gấp gợn sóng đi kèm với ba thông số kỹ thuật (50/90, 60/90, 70/90) cho khách hàng lựa chọn. Nó cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.
6. Vật liệu làm khung tấm làm mát: hợp kim nhôm, tấm mạ kẽm, thép không gỉ, thép nhựa
7. Vì có tính chất sạch, không độc, không mùi và thân thiện với sinh thái, tấm làm mát là một sản phẩm lý tưởng để làm ẩm, giảm nhiệt độ và ứng dụng để thanh llọc không khí.

Kết hợp quạt hút gió công nghiệp và tấm làm mát sẽ ra đời máy làm mát công nghiệp siêu rẻ. Quí vị làm mát dân dụng có thể quan tâm máy làm mát Symphony

Vui lòng tham khảo các sản phẩm Hệ thống làm mát nhà xưởng tại Trang chủ www.binhngan.com

Quí khách mua tấm làm mát, cần tư vấn và báo giá cách làm mát hiệu quả liên hệ ngay:


Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm
Mua ngay tấm làm mát

Thông số kỹ thuật các tấm làm mát khác

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Khung tấm làm mát

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 4983 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Khung tấm làm mát từ ngày: 5 Tháng Năm, 2013 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.