Quạt hút công nghiệp – Giải pháp hút gió tối ưu cho tầng hầm chung cư

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp quạt hút công nghiệp cho tầng hầm chung cư thật sự chuyên nghiệp, thương hiệu đã được khẳng định qua thực tế?

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm quạt hút công nghiệp cho tầng hầm được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại nhất và có giá cả hợp lý nhất?

Bạn cần đơn vị sản xuất quạt hút công nghiệp cho tầng hầm có thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, phù hợp với đặc thù riêng của từng tòa nhà, từng khu cung cư?

Tất cả những gì bạn đang tìm kiếm và thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết này

Vai trò của tầng hầm tại các tòa nhà chung cư

Chúng ta đang sống trong thời đại chứng kiến tốc độ đô thị hóa nhanh nhất trong nhiều năm trở lại đây. Hiện tượng này đã dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số tại các khu trung tâm và ven đô. Các tòa nhà cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Đi đôi với đó là vấn đề tìm chỗ gửi xe, đỗ xe an toàn.

Thực tế đã chỉ ra rằng, thiếu chỗ đỗ xe không chỉ gây mất mỹ quan đô thị mà còn gây ra nhiều hệ lụy đi kèm như trộm cắp, mất an ninh, tranh chấp bến bãi hay tăng giá trông xe vô tội vạ… mà đối tượng chịu nhiều thiệt thòi nhất chính cư dân của các tòa nhà chung cư.

Hệ thống quạt hút gió công nghiệp trong các tầng hầm chung cư là hết sức quan trọng và cần thiết.

Tầng hầm để xe đang được nhìn nhận trở nên ngày một quan trọng hơn trong mỗi tòa nhà chung cư. Đó phải là nơi có vị trí quan trọng trong mỗi tòa nhà và luôn cần thông thoáng.

Vì vậy, Sở quy hoạch Hà Nội đã xây dựng dự thảo luật quy định bắt buộc về số lượng và diện tích tầng hầm đối với các tòa nhà chung cư. Theo dự thảo, các dự án bắt buộc phải có khu vực tầng hầm gồm:

  • Chung cư cao cấp.
  • Nhà ở thương mại.
  • Nhà ở xã hội.
  • Nhà tái định cư.
  • Văn phòng.
  • Khách sạn.
  • Trung tâm thương mại.
  • Các khu công cộng, hỗn hợp, dịch vụ đô thị (dạy nghề, văn hóa, TDTT, vui chơi giải trí, du lịch, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông…).

Điều này sẽ giúp đảm bảo tạo ra một địa điểm cần thiết để giúp cư dân cất giữ phương tiện an toàn. Đảm bảo mỹ quan thành phố, giảm các tệ nạn đi kèm.

Quạt hút công nghiệp – giải pháp tối ưu cho các tầng hầm chung cư

Việc giải quyết một lượng lớn khí thải do lượng xe ra vào tại các tầng hầm chung cư luôn được các nhà thầu thi công đặc biệt coi trọng.

Bên cạnh việc thiết kế, xây dựng sao cho tận dụng tối đa diện tích, sử dụng việc thông gió tự nhiên, điều hòa công nghiệp, cấp khí tươi thì việc lắp đặt hệ thống quạt hút gió tầng hầm được xem là tối ưu và tiết kiệm nhất.

>>Sử dụng quạt hút công nghiệp như thế nào để đạt hiệu quả tối đa

Quạt hút công nghiệp là giải pháp tối ưu cho các khu tầng hầm chung cư.

Mua quạt hút công nghiệp cho tầng hầm chung cư ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường, Bình Ngân được đánh giá là một trong những đơn vị cung ứng quạt hút công nghiệp uy tín – chất lượng – giá thành cạnh tranh nhất (Theo Toplist).

>>Quạt công nghiệp Bình Ngân góp phần tạo ra không gian trong lành cho các khu chung cư

Giá thành rẻ, chất lượng quạt ổn định và chế độ bảo hành tận tâm đã giúp các sản phẩm quạt hút công nghiệp thương hiệu Bình Ngân phủ sóng tại nhiều nhà xưởng, khu công nghiệp, tầng hầm chung cư… trên cả nước.

Liên hệ ngay 19006669 để nhận tư vấn chi tiết nhất về quạt hút công nghiệp cho tầng hầm chung cư và ưu đãi về giá trong tháng này!

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Quạt hút công nghiệp – Giải pháp hút gió tối ưu cho tầng hầm chung cư

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1075 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt hút công nghiệp – Giải pháp hút gió tối ưu cho tầng hầm chung cư từ ngày: 16 Tháng Bảy, 2019 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.