Nguyên lý làm mát khác biệt của máy làm mát không khí Symphony

Máy làm mát không khí Symphony làm mát bằng hơi nước nhưng sử dụng động cơ quạt kết hợp cùng với tấm làm mát để tạo ra không khí mát. Máy có nguyên lý hoạt động khác biệt giúp giảm thiểu chi phí vận hành và làm mát tốt cho không gian mở.

Cấu tạo của máy làm mát không khí Symphony

Trước khi đi vào tìm hiểu nguyên lý làm mát của may lam mat khong khi Symphony chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo bên trong của sản phẩm này gồm những gì :

  1. Giàn lạnh trao đổi nhiệt tấm làm mát cooling pad
  2. Hệ thống phân phối nước làm mát
  3. Bảng điều khiển cơ học/ điều khiển từ xa
  4. Bể chưa nước
  5. Máy bơm nước
  6. Quạt làm mát
  7. Khung máy

Nguyên lý hoạt động của may lam mat khong khi Symphony

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí Symphony

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí Symphony

Từ đầu nước sẽ được bơm từ bể chứa nước lên hệ thông phân phôi sau đó nước sẽ chảy qua giàn lạnh trao đổi nhiệt tấm làm mát ( cooling pad ) từ trên xuống theo một vòng tuần hoàn, không khí nóng được quạt hút vào đi qua tấm làm mát đã được làm ướt. Tại giàn lạnh sẽ xảy ra trao đổi nhiệt giữa nước và không khí do quá trình nước bay hơi và như vậy nhiêt độ của nước và không khí được cân bằng. Khi không khí đi qua tấm làm mát thì nhiệt độ sẽ giảm xuống, lương không khí thôi ra sẽ hoàn toàn tươi mát và dễ chịu.

Điểm khác biệt lớn nhất trong nguyên lý làm mát của may lam mat khong khi Symphony trong nguyên lý hoạt động chính là giàn làm mát được ứng dụng công nghệ I-Pure. Đây là công nghệ lọc không khí đa tầng lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Không khí nóng đi qua sẽ được ngăn chặn bụi bẩn, các tác nhân gây dị ứng, khửi mùi và lọc vi khuẩn. Như vậy, không khí mát do máy cung cấp sẽ trong lành, tốt cho sức khỏe nhất là trẻ em và người già.

Vị trí sử dụng máy làm mát

Ứng dụng linh hoạt của máy làm mát symphony

Ứng dụng linh hoạt của máy làm mát symphony

Máy làm mát không khí Symphony rất linh hoạt, ngoài việc lựa chọn Model phù hợp với diện tích phòng, người dùng cũng có thể tận dụng máy tại các không gian khác rộng hơn với mục đích làm mát cục bộ. Chính vì vậy, người dùng có thể kết hợp sử dụng máy làm mát cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, sân vườn….

Ngoài ra máy làm mát được thiết kê có bánh xe lăn phía dưới có thể tháo rời. Nếu chỉ muốn sử dụng trong một không gian tại một vị trí cố định, người sử dụng có thể tháo bánh xe lăn ra và đặt cố định máy một chỗ. Nếu muốn dùng máy tại nhiều không gian khác nhau, người dùng hoàn toàn có thể lắp bánh xe lăn vào và di chuyển đến bất kỳ nơi nào tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Nguyên lý làm mát khác biệt của máy làm mát không khí Symphony

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2288 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Nguyên lý làm mát khác biệt của máy làm mát không khí Symphony từ ngày: 21 Tháng Ba, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.