Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất

Máy lọc nước là sản phẩm đang dành được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Trước ma trận thiết bị máy lọc nước hiện nay thì để chọn được sản phẩm ưng ý thì khách hàng lại gặp phải không ít khó khăn, chưa kể đến nỗi lo hàng giả, hàng nhái đang rình rập khắp mọi ngõ ngách.

Sau đây là một vài gợi ý khi chọn mua máy lọc nước:

Công nghệ lọc nước hiện nay đươc chia làm 2 loại chính là công nghệ RO (thẩm thấu ngược) với các thương hiệu như Kangaroo, Matika, Karofi,… và công nghệ Nano (sử dụng than hoạt tính, sợi bạc) như thương hiệu Barrier, Geyser,…

Sử dụng máy lọc nước Matika để bảo vệ sức khỏe gia đình

Sử dụng máy lọc nước Matika để bảo vệ sức khỏe gia đình

       Công nghệ RO:

Sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất, và được sử dụng vô cùng rộng rãi.

  •         Ưu điểm của máy lọc nước RO:

– Cho nguồn nước tinh khiết chỉ trong thời gian ngắn (dù với nước đầu vào ô nhiễm)

– Không có cặn sau khi lọc

– Máy chạy êm, không gây tiếng động

– Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp mọi không gian kiến trúc

Tuy nhiên cũng chính vì khả năng lọc cực mạnh này mà một số ý kiến cho rằng máy lọc nước RO có thể khiến cơ thể ta bị thiếu khoáng chất, màng lọc RO có thể bị tắc nếu nước có nhiều cặn vôi.

Hiện nay đã có nhiều máy lọc nước RO đã có chức năng bổ sung khoáng chất, máy lọc nước được bổ sung thêm các lõi tạo khoáng để bù lại lượng khoáng chất đã mất đi.

Bên cạnh đó nguồn khoáng chất vào cơ thể chúng ta không chỉ từ nước mà còn từ thực phẩm, đặc biệt là rau xanh và hoa quả, nên vấn đề đó hoàn toàn không hề đáng lo ngại.

máy lọc nước cho gia đình loại nào tốt nhất

       Công nghệ Nano:

Cơ chế lọc nước của nano bạc không lọc nước hoàn toàn tinh khiết như máy RO mà vẫn để lại một hàm lượng chất khoáng có lợi cho cơ thể.

Với khe hở màng lọc lớn hơn ở công nghệ RO nhiều lần, lõi lọc có thành phần chủ yếu là than hoạt tính đã qua xử lý, lõi phủ bạc sự dụng công nghê Nano để tăng bề mặt hấp thụ, có khả năng trao đổi ion, diệt vi khuẩn

  •        Ưu điểm của máy lọc nước Nano:

– Nước sau khi lọc qua máy có thể uống ngay

– Giữ được vi lượng chất khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể

– Máy có thiết kế gọn nhẹ, có thể để được ở mọi vị trí trong nhà

– Lõi lọc có tuổi thọ cao

Máy lọc nước Nano là loại máy hiện đại nhưng lại yêu cầu nguồn nước vào phải cực sạch, do vậy mà máy lọc nước Nano hiện không được sử dụng phổ biến ở nước ta.

Lõi lọc:

Lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước, quyết định trực tiếp tới chất lượng lọc nước của máy. Các yếu tố liên quan đến lõi lọc để đánh giá máy lọc nước đó có tốt hay không bao gồm: số lượng lõi lọc, công nghệ của lõi lọc, độ an toàn của lõi lọc.

Giá cả cũng là một yếu tố được quan tâm trên hết khi đi mua hàng. Một chiếc máy lọc nước gia đình hiện nay có giá khoảng từ 2,5 triệu đồng đến khoảng 8 triệu đồng tùy vào chủng loại, hãng sản xuất.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm máy lọc nước cũng như cách lựa chọn phù hợp với nhu cầu vui lòng gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline của chúng tôi: 19006669 để được tư vấn tốt nhất.

 

Liên hệ Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1808 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất từ ngày: 1 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.