Máy làm mát công nghiệp KT-40DS

Máy làm mát công nghiệp KT-40DS làm mát bằng hơi nước, cấp khí tươi tự nhiên, an toàn với người sử dụng và rất tiết kiệm chi phí sử dụng, chi phí lắp đặt cũng như chi phí bảo dưỡng

Máy làm mát công nghiệp KT-40DS

Máy làm mát công nghiệp KT-40DS

Thông số kỹ thuật của máy làm mát công nghiệp KT-40DS

Thông số kỹ thuật KT-40DS
Lưu lượng 40.000 m3/h
Điện áp 380V/50Hz
Công suất 4.0KW
Độ ồn ≤ 78dB (A)
Áp suất 350Pa
Kích thước 1500x1500x1450
Kiểu máy Cửa dưới

Đặc điểm của máy làm mát công nghiệp KT-40DS

 • Máy làm mát công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý cung cấp 100% khí tươi giàu Oxy, dạng không khí áp suất dương nên có tác dụng khử mùi hôi, đẩy bụi ra bên ngoài.
 • Sản phẩm không sử dụng dung môi Gas lạnh, CFC độc hại để làm mát không khí nên không gây tác động xấu đến tầng Ozone.
 • Một điều đặc biệt mà các chủ doanh nghiệp rất ấn tượng với quạt hơi nước công nghiệp là khả năng tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ, 85% chi phí đầu tư.
Hình ảnh thực tế máy làm mát công nghiệp sử dụng tại nhà xưởng

Hình ảnh thực tế máy làm mát công nghiệp sử dụng tại nhà xưởng

Ưu điểm của máy làm mát công nghiệp KT-40DS

 • Tiết kiệm nước: chức năng bơm nước tuần hoàn với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh nganh với 7 kg nước đá giúp nhiệt độ giảm nhanh tức thì.
 • Tiết kiệm điện: với cùng một diện tích như nào nhưng máy làm mát chỉ tiêu hoa khoảng hơn 10% điện năng so với máy điều hòa không khí.
 • Cung cấp oxy: luồng không khí của máy luôn tươi sạch, mát lạnh khiến người sử dụng luôn sảng khoái, thoải mái. Các bụi bản và hóa chất độc hại cũng không có khả năng tác động tới người dùng bởi vì nó đều được máy làm mát phát hiện và tiêu diệt ngay từ khi mới xuất hiện.
 • Độ ồn thấp: Độ ồn khi hoạt động đo được không quá khoảng 45 db tới 78 db (tùy thuộc công suất). Cánh quạt kiểu dáng hướng trục, ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa phù hợp với đặc điểm làm việc tại nhà xưởng và các không gian mở.
 • Hạ nhiệt độ thấp: máy làm mát nước có thể hạ nhiệt độ ít nhất từ 4 tới 8 độ C so với nhiệt độ trước khi tiến hàng làm mát.
 • Bảo vệ môi trường: hoạt động theo nguyên lý tự nhiên không dùng khí ga hay môi trường hóa học nên máy không làm hại tới tầng Ozon cũng như môi trường không khí xung quanh.
 • Thao tác sử dụng đơn giản thuận tiện: thiết kế đơn giản, thông minh giúp bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách đơn giản.

Ứng dụng của máy làm mát công nghiệp KT-40DS

 • Làm mát tại các nhà xưởng: máy móc, dệt, thủy tinh, luyện kim, da, gốm,…  nhuộm, nhựa, may, giày, điện tử, in,…
 • Lam mát tại các nơi công cộng: bến xe, bệnh viện, sân vận động, bếp, nhà hàng, nhà triển lãm…hay các khu giải trí: rạp chiếu phim, phòng game, quán cà phê,…

Máy làm mát công nghiệp được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Máy làm mát công nghiệp hoặc liên hệ hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Máy làm mát công nghiệp KT-40DS

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1554 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Máy làm mát công nghiệp KT-40DS từ ngày: 3 Tháng Tám, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.