Hãy ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi lắp quạt thông gió công nghiệp trong nhà xưởng

Quạt thông gió là một trong những thiết bị  cần thiết đối với các nhà máy, xí nghiệp để nhằm đem lại bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho không gian làm việc, từ đó nâng cao hiệu suất công việc. 

Tuy nhiên, để đảm bảo độ hiệu quả cao nhất khi vận hành hệ thống, cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau khi lắp đặt quạt thông gió công nghiệp trong nhà xưởng.

Không gian, diện tích lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng

Tùy vào đặc thù, diện tích, không gian cần lắp đặt quạt công nghiệp mà doanh nghiệp lựa chọn loại quạt phù hợp ưu nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. 

Với không gian nhỏ, không nên lựa chọn quat thong gio cong nghiep có công suất quá lớn. Điều này sẽ phá vỡ cấu trúc không gian, hao phí công suất của quạt và tốn kém chi phí mua, lắp đặt. 

Với những nhà xưởng, nhà máy có không gian diện tích lớn nên sử dụng quạt công nghiệp có công suất lớn, số lượng phù hợp để mang lại hiệu quả thông gió, làm mát tối ưu.

Quạt thông gió Bình Ngân có những ưu điểm vượt trội như lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, tiết kiệm điện năng.

 Khi lắp đặt hệ thống quạt thông gió công nghiệp cho các dự án, doanh nghiệp cần lựa chọn loại quạt phù hợp với không gian, diện tích và có phương án lắp đặt hợp lý để đem lại hiệu quả cao nhất khi vận hành hệ thống.

>>Bảng giá quạt hút công nghiệp Bình Ngân cập nhật nhất

Thiết kế, lắp đặt quạt thông gió công nghiệp hợp lý

Phương án thiết kế lắp đặt cũng là yếu tố quan trọng giúp hệ thống quạt thông gió nhà xưởng hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Để chọn được loại quạt thông gió phù hợp, doanh nghiệp cũng cần chọn được đơn vị thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để hệ thống vận hành ổn định, đem lại hiệu quả thông gió, làm mát tối ưu, vận hành bảo dưỡng dễ dàng và có tuổi thọ lâu dài. 

Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương án tối làm mát nhà xưởng tối ưu cho doanh nghiệp bạn, hệ thống hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

>>Cách tính Tổng lưu lượng gió & Số lượng quạt cần dùng cho nhà xưởng

Quạt thông gió Bình Ngân dễ vận hành bảo dưỡng và thân thiện với môi trường.

 

Lựa chọn quạt thông gió công nghiệp phù hợp

Quạt công nghiệp làm mát trực tiếp

Phù hợp với không gian rộng, giúp lưu thông không khí và cấp nguồn khí tươi, làm mát không gian nhà xưởng. 

Đây là dòng sản phẩm được nhiều công trình lựa chọn vì hiệu suất làm mát cao, trực tiếp hút gió ra bên ngoài, thiết kế có cửa che mưa đóng mở tự động bảo vệ cho quạt. 

Loại quạt này cũng rất được ưa chuộng với nhiều tính năng làm mát và có thể kết hợp với máy làm mát để đem lại hiệu quả cao hơn. Quạt thông gió giá rẻ làm mát trực tiếp được sử dụng trong các hệ thống làm mát công nghiệp, trang trại và nhiều lĩnh vực khác trong đời sống, sản xuất.

Quạt hút công nghiệp gián tiếp

 Loại quạt này được ứng dụng trong những công trình khép kín, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió, hệ thống xử lý chất thải… 

Quạt hút gián tiếp có thể thay đổi đến 90% lưu lượng khí bên trong nhà xưởng và có thể kết hợp với tấm làm mát, giúp giảm đến 10 độ để tạo không gian mát mẻ cho nơi sử dụng.

Liên hệ ngay 19006669 để nhận tư vấn đầy đủ và chính xác nhất từ Bình Ngân JSC về cách chọn và lắp đặt quạt thông gió công nghiệp tốt nhất cho nhà xưởng.

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Hãy ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi lắp quạt thông gió công nghiệp trong nhà xưởng

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1497 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Hãy ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi lắp quạt thông gió công nghiệp trong nhà xưởng từ ngày: 29 Tháng Tám, 2019 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.