Dăm tạp băm

Dăm tạp băm còn được gọi là củi lát, gỗ lát, dăm lát, dăm băm, gỗ băm, củi băm lát, gỗ dăm, dăm gỗ… Là sản phẩm thu được sau quá trình sản xuất phôi gỗ, các sản phẩm từ gỗ hoặc sử dụng các nguồn gỗ trực tiếp qua hệ thống máy băm chặt, cho ra các sản phẩm củi băm dùng làm nguyên liệu đốt cho các lò hơi, lò sấy, lò hơi tầng sôi…

Hình ảnh dăm tạp băm

Đặc điểm:
– Dăm tạp băm được sử dụng làm chất đốt cho lò hơi, lò sấy do có nhiệt trị khoảng 3.500 – 3.800 Kcal/kg, giá thành lại rẻ so với các loại nguyên liệu khác như than, dầu DO…

Đặc tính của dăm tạp băm
– Nguyên liệu: Thông, cao su, keo, gỗ tạp
– Độ ẩm: tự nhiên
– Kích thước: 1- 5 cm
– Nhiệt trị: 3500 – 3800 Kcal

Quá trình sản xuất:
– Tận dụng nguồn Củi sẵn có từ nhà máy sau khi chúng tôi lấy phôi gỗ, và thu mua thêm cây cao su, cây rừng, gỗ tạp rừng > qua hệ thống máy băm chặt > hệ thống sàn và phân loại dăm, dăm tốt, đạt yêu cầu được đưa vào hệ thống kho chứa. Dăm chưa đạt yêu cầu tiếp tục qua hệ thống chế biến lại cho đạt tiêu chuẩn mới được đưa vào kho chứa

Lợi ích
Sản xuất giấy và bột giấy: Dăm được chế biến thành bột gỗ, được sử dụng để sản xuất giấy, bìa cứng và các sản phẩm làm từ giấy khác.
Cảnh quan và làm vườn: Dăm có thể được sử dụng làm lớp phủ mặt đất hoặc lớp phủ để kiểm soát cỏ dại và giữ độ ẩm trong đất.
Chất độn chuồng cho gia súc: Có thể dùng làm chất độn chuồng cho gia súc, gia cầm và các loại động vật khác.
Ủ phân hữu cơ: Gỗ vụn có thể được sử dụng như một thành phần của phân hữu cơ, nơi chúng phân hủy theo thời gian để bổ sung chất hữu cơ vào đất.
Nhà máy tinh chế sinh học: Dăm có thể được xử lý thành nhiều loại hóa chất và vật liệu, bao gồm nhiên liệu sinh học, nhựa sinh học và hóa chất dựa trên sinh học.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Dăm tạp băm

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Dăm tạp băm từ ngày: 14 Tháng Mười Một, 2023 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.