Tại sao Bình Ngân trở thành địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp uy tín và giá rẻ nhất?

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Bình Ngân được nhiều nhà xưởng, khu công nghiệp nhắc đến như một địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp uy tín, chất lượng và giá rẻ trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu lý do giúp quạt công nghiệp Bình Ngân “phủ sóng” khắp cả nước.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quạt hút công nghiệp, Bình Ngân trở thành địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp quá đỗi quen thuộc trong giới nhà xưởng, khu công nghiệp. 

Nhắc đến Quạt công nghiệp là nhắc tới Bình Ngân và ngược lại. 

Quạt công nghiệp Bình Ngân không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng tốt, độ bền máy tốt. Mà hơn thế nữa là chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành tận tâm giúp khách hàng luôn hài lòng. 

Bình Ngân cung cấp những dòng sản phẩm quạt công nghiệp nào?

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Bình Ngân chuyên cung cấp đa dạng các dòng quạt công nghiệp khác nhau phục vụ cho các mục đích của nhà xưởng, khu công nghiệp.

 • Quạt hút công nghiệp
 • Quạt hút thông gió hướng trục thân vuông.
 • Quạt hướng trục tròn
 • Quạt thông hút gió.
 • Quạt cấp khí.
 • Quạt thông gió: quạt gắn tường, quạt thông gió âm trần.
 • Quạt điện công nghiệp: Quạt cây, quạt sàn & quạt treo tường.

>>Top 5 loại quạt công nghiệp nhất định nên mua tại Bình Ngân

Quạt công nghiệp Bình Ngân phủ sóng rộng tại khắp các khu công nghiệp, nhà xưởng trên cả nước.

Chất lượng quạt công nghiệp Bình Ngân thế nào?

Hiện nay, các sản phẩm quạt công nghiệp mang thương hiệu Bình Ngân đã và đang phủ sóng rộng khắp các khu nhà xưởng cả nước. Để đạt được điều đó, các sản phẩm quạt công nghiệp của Bình Ngân phải có chất lượng tốt, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của các nhà xưởng. 

>>Ưu điểm của quạt thông gió nhà kính Bình Ngân

Là đơn vị phân phối quạt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp quạt công nghiệp, Bình Ngân cam kết luôn mang tới cho khách hàng những chiếc quạt công nghiệp chất lượng cao đảm bảo các thông số kỹ thuật.

Chính những khách hàng trung thành đã và đang sử dụng các sản phẩm quạt công nghiệp Bình Ngân là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng của sản phẩm.

Quy trình mua hàng minh bạch, chuyên nghiệp

Tại Bình Ngân, dù khách hàng lớn hay nhỏ, mua số lượng nhiều hay ít, chúng tôi cũng đều tiếp nhận và xử lý đơn hàng theo một quy trình đã được quy định. 

Do đó, các đơn hàng tại Bình Ngân luôn được xử lý nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

>>Tại sao quạt công nghiệp Bình Ngân được lựa chọn nhiều nhất

Quy trình xử lý đơn hàng tại Bình Ngân minh bạch, chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tâm

Không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tốt và quy trình xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, Bình Ngân còn có dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng nổi bật.

Nhiều khách hàng lựa chọn Bình Ngân bởi dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tâm. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp trục trặc.

Khi mua quạt công nghiệp tại Bình Ngân, quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ bảo hành sau:

 •  Thời gian bảo hành: Các sản phẩm quạt công nghiệp đều được Bình Ngân JSC bảo hành tới 12 tháng.
 •  Hỗ trợ và bảo hành 24/7 tại nhà.
 •  Vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc.
 •  Thanh toán linh hoạt với hình thức chuyển khoản, tiền mặt và Ship Code.
 •  Hỗ trợ bảo hành sau thời gian hết bảo hành.

Bạn đang có nhu cầu mua quạt công nghiệp? Hãy liên hệ với Bình Ngân theo số hotline 19006669 để được tư vấn chi tiết nhất về quạt công nghiệp.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tại sao Bình Ngân trở thành địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp uy tín và giá rẻ nhất?

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1178 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tại sao Bình Ngân trở thành địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp uy tín và giá rẻ nhất? từ ngày: 19 Tháng Bảy, 2019 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.