Quạt thông gió trang trại Inox

Những năm trở lại đây việc phát triển trang trại chăn nuôi càng được nhiều người quan tâm. Các trại chăn nuôi ngày càng được đầu tư một các chuyên nghiệp và sản phẩm không thể thiếu nếu muốn vật nuôi phát triển khỏe mạnh chính là quạt công nghiệp trang trại Inox.

Tác dụng của quạt thông gió trang trại Inox

Để vật nuôi phát triển tốt nhất môi trường phải thông thoáng sạch sẽ để giảm thiểu tình trạng mắc bệnh ở vật nuôi. Với cơ chế hoạt động hút không khí từ trong đẩy ra ngoài đồng thời hút không khí từ bên ngoài vào qua hệ thông xử lý bụi vì thế quạt công nghiệp có thế loại bỏ không khí nóng hay ẩm ướt trong trang trạng đẩy ra xa khỏi trang trạng và đồng thời cung cấp nguồn khí tươi mới cho trang trại của bạn

11

4 điểm ưu việt của Quạt thông gió trang trại Inox

Có thể nói, hiện nay ngành quạt công nghiệp phát triển một cách mạnh mẽ, các sản phẩm được đầu tư từ hình thức tới chất lượng sản phẩm. Trên thị trường có khá nhiều dòng quạt thông gió trang trại với mẫu mã khác nhau, tuy nhiên quạt thông gió trang trại Inox đang là sản phẩm được nhiều chủ trang trại tin tưởng sử dụng bởi 4 điểm ưu việt sau:

  • Dòng sản phẩm này được thiết kế chuyển động trực tiếp thông qua dây đai, sử dụng động cơ thông dụng, sản phẩm được thiết kế. có một mặt lưới, một chớp phía trước che mưa,tính mỹ quan cao, tiện lợi trong quá trình lắp đặt và bảo dưỡng sản phẩm.
  • Hút gió với lưu lượng không khí lớn giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi không khí trong trang trại.
  • Quạt thông gió  được làm  bằng chất liệu inox sáng bóng làm tăng độ bền của sản phẩm.
  • Quạt được vận hành tự nhiên không thải ra chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường.

z701326535233_0d63de4e433bf7c8719acbcdc1221619

Các dòng quạt công nghiệp thông gió Inox phổ biến

Khi lựa chọn mua quạt công nghiệp thông gió Inox bạn cần chú ý một vấn đề quan trọng chính là lựa chọn công suất phù hợp với mô hình trang trại của bạn. Với từng diện tích trang trại khác nhau sẽ có lựa chọn quạt khác nhau, bạn có thể tham khảo một số model quạt công nghiệp của Bình Ngân qua hình ảnh dưới đây.

thong-so-ky-thuat-quat-hut-cong-nghiep

Để chọn được sản phẩm tốt nhất cho trang trại chăn nuôi nhà bạn và hạn chế tình trạng bệnh của vật nuôi, bạn liên hệ Bình Ngân JSC qua hotline 1900 6669. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp chính hãng với tiêu chuẩn chất lượng đầu ra gắt gao và các lợi ích tiện dụng đem lại hiểu quả cao cho công xưởng. Bình Ngân JSC đã và đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm lựa chọn.

Liên hệ Quạt thông gió trang trại Inox

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 3551 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt thông gió trang trại Inox từ ngày: 3 Tháng Bảy, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.