Quạt thông gió trang trại 3 cánh Multifan

 Quạt công nghiệp ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết trong hầu hết các lĩnh vực từ công nghiệp đến nông nghiệp.  Bình Ngân JSC giới thiệu tới bạn một sản phẩm quạt công nghiệp thông gió trang trại Multifan với thiết kế nhỏ gọn với các tính năng ưu việt.

quạt

Thiết kế quạt thông gió Multifan

Với thiết kế khí động học Multifan có lưu lượng gió cực lớn lên tới  44.700 m³/giờ đồng thời mức điện năng tiêu thụ của dòng sản phẩm này rất ít chỉ 33.6 W/1000 m³/giờ . Những khu nhà có đường thông gió dài hoặc đường hầm đòi hỏi chất lượng không khí sạch cao hơn ở mức chi phí thấp, thông qua hiệu suất sản phẩm cao hơn.

Với thiết kế cánh quạt màu đỏ gây ấn tượng cùng với rotor và phần khung được phủ chống ăn mòn và các cuộn dây được phủ 3 lớp cánh điện đây chính là điểm công rất lớn để quạt thông gió trang trại Multifan chiếm được cảm tình của đa số khách hàng.

2

9 Ưu điểm của quạt thông gió trang trại Mutifan

  • Quạt Mutifan được thiết kế để hạn chế tối đa thất thoát không khí.
  • Cánh quạt được thiết kế đặc biệt với không gian ba chiều  giúp chiếc quạt cung cấp hiệu suất không khí tối đa.
  • Độ ồn rất thấp không gây khó chịu cho người sử dụng.
  • Mang đến luồng khí lớn chỉ với lực tối thiểu.
  • Độ bền cao.
  • Các vật kiệu đều được phủ lớp chống ăn mòn có khả năng chịu được khí hậu khắc nghiệt đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.
  • Dễ dàng lau chùi mang đến độ sạch sẽ tối ưu.
  • Thiết kế của quạt hút gió công nghiệp bằng tôn cứng, cánh quạt bằng inox nên cực dễ vận chuyển.
  • Quạt thông gió multifan là sản phẩm thân thiện với môi trường không thải khí độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lựa chọn quạt Multifan phù hợp

    Khi đưa ra bất cứ quyết định mua sản phẩm nào bạn cần phải xác định rõ không gian, diện tích như thế nào. Xác định được nhu cầu sử dụng bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được loại quạt multifan với các thông số kỹ thuật phù hợp nhất.

Tham khảo bảng thông số kỹ thuật quạt Multifan tại đây:

12

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp chính hãng với tiêu chuẩn chất lượng đầu ra gắt gao và các lợi ích tiện dụng đem lại hiểu quả cao cho công xưởng. Bình Ngân JSC đã và đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm lựa chọn.

Để chọn được quạt multifan phù hợp nhất cho trang trại chăn nôi nhà bạn và hạn chế tình trạng bệnh của vật nuôi, hoặc chọn quạt thông gió multifan cho nhà xưởng bạn liên hệ Bình Ngân JSC qua hotline 19006669.

 

 

 

Liên hệ Quạt thông gió trang trại 3 cánh Multifan

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 5548 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt thông gió trang trại 3 cánh Multifan từ ngày: 3 Tháng Bảy, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.