Quạt hút công nghiệp và 7 ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua

Để đảm môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng, đúng kỹ thuật, nhiều đơn vị đang sử dụng quạt hút công nghiệp như một phương tiện làm sạch không khí hiệu quả. Vậy quạt hút công nghiệp có những ưu điểm gì nổi bật, hãy cùng Bình Ngân tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

7 Ưu điểm vượt trội của quạt hút công nghiệp

Đúng như tên gọi, quạt hút công nghiệp có công suất hút lớn phục vụ cho cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất. Môi trường ở các khu vực này tương đối đặc thù với số lượng lao động lớn, máy móc cũng như khả năng ô nhiễm cao. Vì thế, quạt hút công nghiệp sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp thanh lọc không khí, giúp môi trường làm việc luôn trong lành, thông thoáng cho người lao động.

Những ưu điểm phù hợp với khu công nghiệp, nhà xưởng.

Dưới đây là 7 ưu điểm nổi bật của quạt hút không khí công nghiệp:

  • Khả năng hút không khí với công suất lớn, với lưu lượng khí lớn lên tới 44.000 m3/h, đạt hiệu suất thông gió làm mát cao.
  •  Tiết kiệm nhiên liệu, mức độ ồn thấp.
  •  Động cơ vận hành ổn định, tuổi thọ cao.
  •  Hệ thống cửa chớp che mưa tự đóng mở hiện đại.
  •  Ứng dụng linh hoạt vừa có thể hút hoặc đẩy.
  •  Tiết kiệm hơn 60% chi phí.
  •  Dễ dàng sửa chữa, thay thế và bảo dưỡng.

Quạt hút gió công nghiệp được dùng tại khu vực nào?

Với công suất hút mùi lớn, quạt hút công nghiệp thường được đặt ngoài phân xưởng trong các nhà máy luyện kim, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất… để hút các mùi kim loại, hóa chất độc hại.

Ngoài tính năng hút mùi, quạt hút công nghiệp còn kết hợp cùng các tấm làm mát giúp làm giảm nhiệt độ từ 8 – 10 độ C mà không làm ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Do đó, quạt hút công nghiệp được sử dụng trong tất cả các nhà máy thuộc ngành dệt như: nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim…

Với khả năng làm mát như đã đề cập ở trên, quat hut cong nghiep còn được sử dụng để làm mát nhà kính, các trang trại chăn nuôi (quạt trang trại) và trong các kho chứa, khu vực hậu cần…

>> Những điều cần biết về quạt trang trại

Quạt hút công nghiệp được ứng dụng nhiều trong các trang trại chăn nuôi.

Tương ứng với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng, quạt hút công nghiệp có nhiều loại công suất và kích thước khác nhau phù hợp với từng loại môi trường. Hiện nay, có nhiều hãng quạt hút công nghiệp đa dạng mẫu mã thương hiệu trên thị trường, giá cả cạnh tranh giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn.

>> Mua quạt hút công nghiệp chất lượng tốt, giá rẻ ở đâu?

Chủ đề liên quan

Liên hệ Quạt hút công nghiệp và 7 ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1775 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt hút công nghiệp và 7 ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua từ ngày: 6 Tháng Sáu, 2019 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.