Những mẫu quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng

Trong môi trường nhà xưởng, áp lực không khí cao. Vì thế, quạt hút công nghiệp trở thành sản phẩm không thể thiếu giúp làm thông thoáng khu vực nhà xưởng. Hãy cùng Bình Ngân tìm hiểu những mẫu quạt hút công nghiệp đang phổ biến trong các nhà xưởng hiện nay.

Quạt hút công nghiệp vuông

Là thiết bị được thiết kế vuông vắn, quạt hút công nghiệp vuông mang lại nhiều lợi ích như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài. Ngoài ra, chúng còn giúp cân bằng độ ẩm cho diện tích không gian lớn.

Quạt hút công nghiệp vuông cải thiện môi trường làm việc làm việc tốt hơn. Do đó, chúng đóng vai trò quan trọng trong các nhà xưởng hiện nay.

Quạt hút vuông công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất tại các xưởng, khu sản xuất.

Vì lắp đặt thi công đơn giản, chất lượng bền vững, quạt hút công nghiệp vuông phổ biến tại hầu hết các nhà xưởng lớn nhỏ.

>>Những mẫu quạt vuông công nghiệp được ưa chuộng nhất trong nhà xưởng

Quạt công nghiệp hướng trục tròn gián tiếp

Quạt công nghiệp hướng trục gián tiếp sử dụng dây curoa để truyền lực xoay từ motor tới cánh. Do đó, quạt có thể thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt.

Quạt công nghiệp hướng trục tròn gián tiếp được dùng chủ yếu trong các nhà xưởng, khu công nghiệp với tác dụng thông gió, cấp khí tươi, hút mùi tầng hầm, nhà hàng, nhà xưởng, xưởng sấy…

Quạt công nghiệp hướng trục tròn có thể thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt.

Quạt ly tâm công nghiệp

Trong các xưởng công nghiệp, quạt ly tâm được sử dụng rất nhiều và rộng rãi bởi khả năng hút gió lớn. Để làm được điều đó, quạt ly tâm sở hữu mô tơ chuyển động trực tiếp. Do đó, lượng gió cũng như hút khí của quạt mạnh hơn rất nhiều các quạt thông thường. 

Quạt ly tâm được sử dụng rất nhiều và rộng rãi trong các xưởng công nghiệp bởi khả năng hút gió lớn.

Ưu điểm của dòng quạt hút công nghiệp này là loại mô tơ chuyển động gián tiếp có dây curoa nằm bên ngoài. Motor được thiết kế đặc biệt giúp tránh được bụi từ luồng gió bên ngoài xuyên qua. 

Trong các loại quạt hút công nghiệp, quạt ly tâm dùng có tạo áp lực tốt nhất. Có 3 loại quạt ly tâm công nghiệp đó là quạt thấp áp được sử dụng với áp suất thấp từ 50 đến 500Pa. 

Nhấc máy và gọi ngay 19006669 để nhận ngay những tư vấn chi tiết về các mẫu quạt hút công nghiệp đang được ưa chuộng nhất các xưởng hiện nay.

>>Quạt ly tâm là gì? Sử dụng quạt ly tâm hiệu quả như thế nào đối với nhà xưởng

Chủ đề liên quan

Liên hệ Những mẫu quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 3064 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Những mẫu quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng từ ngày: 28 Tháng Sáu, 2019 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.