Ứng dụng của quạt sàn công nghiệp

Quạt sàn công nghiệp là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích sử dụng không chỉ đối với các nhà máy xí nghiệp hoặc là có thể dùng ở nhà dân bình thường hoặc là các quán cà phê hay các địa điểm du lịch. Nơi cần sự an toàn, quạt có thể đứng vững trước nhiều điều kiện mà không đổ gây nguy hiểm cho các người sử dụng hay đối với những hoạt động trong các nhà máy.

Quạt sàn công nghiệp được ứng dụng vào nhiều công việc với những ưu điểm của sản phẩm làm cho sản phẩm quạt sàn công nghiệp. Sản phẩm quạt sàn công nghiệp hay quạt sàn dân dụng được ứng dụng rộng dãi trong cuộc sống như: Nhà hàng, quán ăn, văn phòng, hội nghị, nhà dân…

quat-san-cong-nghiep
Trong các doanh nghiệp ngoài tính năng làm mát máy làm mát băng chuyền thì quạt sàn với ưu điểm của mình là thấp có thể thổi được ở tầm sát mặt đất và có thể thổi từ dưới mặt đất lên. Cho nên được nhiều khách hàng lựa chọn:

Quạt sàn công nghiệp có công suất lớn nhưng chân của quạt rất ngắn chỉ khoảng 40 50 cm nên nó rất khó đổ. Với những tính năng của sản phẩm
Thiết kế bền vững , tránh đổ vỡ: Đây là một tính năng mới của quạt sàn công nghiệp, bởi vì nó hay được dùng trong các nhà máy để làm mát băng chuyền nên nếu đổ sẽ rất nguy hiểm, hiện bạn cũng có thể thấy quạt sàn công nghiệp còn được ứng dụng trong các quán cà phê hay nhà hàng nơi có nhiều người đi lại.

Tiết kịêm điện năng so với các sản phẩm khác 30%, ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm ban đầu và cả chi phí bảo trì bảo dưỡng bởi vì cấu trúc của quạt sàn công nghiệp đơn giản nên rất thoải mái trong việc bảo dưỡng quạt.
Chạy êm không ngây tiếng ồn , tính năng chậy ổn định: quạt sàn công nghiệp chạy êm, bởi vì cấu trúc của quạt sàn công nghiệp đơn giản và các bộ phận có dầu bôi trơn nên hoạt động rất êm, không gây ồn ào khó chịu.
Tốc độ gió phù hợp có thể đảo 90 độ và lồng đứng yên mà cánh vẫn đảo được 90 độ: quạt công nghiệp đảo chiều theo chiều lên xuống nên vô cùng tiết kiệm diện tích. Không phải lo sợ nhiều người đi qua lại bị  tốn không gian diện tích.

Ứng dụng của sản phẩm Quạt sàn công nghiệp

Quạt sàn công nghiệp được dùng chủ yếu ở các băng chuyền , nhà máy xí nghiệp làm mát máy móc tầm thấp dùng để thổi lò tầm thấp được dùng nhiều ở các của hàng, quán ăn , quán café và sử dụng dân dụng vì sản phẩm chạy êm tốc độ gió vừa phải lên sản phẩm quạt công nghiệp này còn được dùng cho những người già cần sự yên tĩnh , những trẻ em cần lượng mát vừa phải .

Quạt sàn công nghiệp còn được sử dụng ở các quán cafe hay những nơi được đi lại quá nhiều vì chiều cao của quạt thấp nên nó không sợ  người qua lại sẽ va vào quạt.
Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và được nhập khẩu linh kiện từ Nhật Bản lắp ráp theo dây chuyền tự động tại Việt Nam  đã và đang tiêu thụ thêm 20 quốc gia trên thế giới. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng và chống cháy nổ , mẫu mã đẹp và bền hơn sản phẩm quạt sàn cùng loại 2 đến 3 lần.

Quạt sàn công nghiệp được ứng dụng và thường xuyên xuất hiện ở trong đời sống của chúng ta. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cũng như có rất nhiều mẫu mã khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn đúng được một một sản phẩm phù hợp với nhiều mong muốn của người tiêu dùng, một sản phẩm thì sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau nên để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp là sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu nhất của mình, và có thể khắc chế được những điểm yếu của sản phẩm.

Tham khảo bảng thông số kỹ thuật của quạt sàn công nghiệp

Model Sải cánh Điện áp Công suất Tốc độ Lưu lượng Độ ồn
(mm) (V/Hz) (W) (v/phút) (m3/h) (dB)
TD-30 300 220/50 60 1.350 2.400 58
TD-35 350 220/50 110 1.350 3.540 61
TD-40 400 220/50 130 1.350 5.160 64
TD-45 450 220/50 165 1.350 7.500 67
TD-50 500 220/50 180 1.350 8.580 69

Chủ đề liên quan

Liên hệ Ứng dụng của quạt sàn công nghiệp

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 6223 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Ứng dụng của quạt sàn công nghiệp từ ngày: 17 Tháng Bảy, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.