Top 5 loại quạt công nghiệp nhất định nên mua tại Bình Ngân

Quạt công nghiệp được thiết kế đa dạng với nhiều chủng loại, kiểu dáng để phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Bài viết sau sẽ giới thiệu top 5 loại quạt công nghiệp Bình Ngân nên mua nhất.

Quạt hướng trục

Quạt hướng trục dùng để hút không khí hoặc khói. Bởi quạt hướng trục có cánh quạt ít và cắt không khí trực tiếp nên môi trường không khí có chất cặn bẩn gây hiện tượng nhanh ăn mòn cánh quạt do ma sát với bụi và không khí.

Điểm trừ của loại quạt này là motor đặt phía ngoài truyền động bằng dây cu roa. Nếu phần tiếp xúc giữa dây cu roa với Puli mà có bụi với kích thước lớn sẽ làm hỏng dây cu roa. Và motor sẽ nhanh bị nóng và chạy không bền, làm giảm hiệu suất tải.

Quạt ly tâm

Với số lượng cánh cắt không khí lớn, motor truyền động trực tiếp và motor truyền động gián tiếp với dây cu roa đặt hoàn toàn bên ngoài, không nằm trên đường đi của luồng gió hút. Vì thế, motor sẽ tránh được bụi trực tiếp từ luồng gió. Do đó, quạt chịu được không khí có cặn bẩn ở mức độ nhất định.

Tuy nhiên nhiên quạt ly tâm có giá cao hơn nhiều so với quạt hướng trục.

Quạt vuông công nghiệp

  • Thiết kế vuông có cửa chớp điều đóng mở tự động.
  • Lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng, thuận tiện trong sử dụng.
  • Cánh làm bằng chất liệu hợp kim nhôm chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, sáng, bắt mắt, chống sét…
  • Bộ đỡ cánh: làm bằng nhôm chất lượng cao, kiểu dáng đẹp.
  • Phù hợp thông gió nhà xưởng, khô công nghiệp, trang trại nông nghiệp, trang trại chăn nuôi…
Hình ảnh 2 loại quạt công nghiệp

Hình ảnh 2 loại quạt công nghiệp

Quạt composite

Điểm nổi bật của quạt composite là được chế tạo từ vật liệu Composite, được thiết kế và tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại.

– Quạt Composite là loại quạt thông gió có độ bền khá cao, tạo được gió với công suất lớn, lưu lượng gió lên đến ~ 78,000m3/h. Điểm nổi bật khiến quạt composite được ưa chuộng là tiếng ồn nhỏ, có khả năng hút khí nóng một cách mạnh mẽ bằng việc sử dụng các tấm nhựa giảm nhiệt.

– Quạt công nghiệp được chế tạo với chất liệu sợi thủy tinh composite là sản phẩm được phân khúc vào hàng cao cấp, chất liệu composite trọng lượng nhẹ, chịu nén, chịu ăn mòn hóa học, quạt công nghiệp chế tạo với composite kiểu dáng đẹp, đẳng cấp cao.

– Động cơ motor điện khép kín và mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng. Khách hàng có thể tùy chọn các loại động cơ motor thích hợp.

Hình ảnh quạt công nghiệp cây đứng

Hình ảnh quạt công nghiệp cây đứng

Quạt công nghiệp dân dụng

Hiện nay có rất nhiều loại quạt dân dụng, tuy nhiên đã có không ít hộ gia đình, nhà hàng, văn phòng lựa chọn mua quạt công nghiệp dân dụng để sử dụng. Không chỉ bởi quạt công nghiệp có chủng loại đa dạng mà còn bởi sự linh động, tính ứng dụng cao trong thực tế và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các dòng quạt khác.

Có 3 loại quạt công nghiệp dân dụng chính đó là quạt công nghiệp đứng, quạt công nghiệp treo tường và quạt công nghiệp để sàn.

Để đem lại hiệu quả cao trong hệ thống thông gió thì ta nên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ các thiết bị máy móc. Sau một thời gian sử dụng thay dầu hoặc bôi mỡ các trục quay để đảm bảo quạt hoạt động ổn định. Thường xuyên vệ sinh cánh quạt, guồng quạt để tránh gây ra những, tiếng ồn, hỏng hóc các thiết bị.

Hãy là người tiêu dùng thông minh với sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Liên hệ hotline 19006669/ 0912887677/ 0919759595 để được giải đáp miễn phí

Chủ đề liên quan

Liên hệ Top 5 loại quạt công nghiệp nhất định nên mua tại Bình Ngân

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2741 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Top 5 loại quạt công nghiệp nhất định nên mua tại Bình Ngân từ ngày: 18 Tháng Hai, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.