Tính năng ưu việt của quạt đứng công nghiệp

Cùng xu thế chung của thế giới đó là trái đất đang nóng lên, nhiệt độ trung bình cũng ngày càng tăng nhất là vào mùa hè, chính vì thế mà các sản phẩm phục vụ quá trình làm mát cũng ngày càng phát triển để theo kịp xu hướng của người tiêu dùng. Cũng vì vậy mà các doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh gay gắt để thu hút khách hàng. Từ đó họ đã nâng cấp, thiết kế ra đa dạng mẫu mã quạt công nghiệp với chất lượng sản phẩm cao.

quat-cong-nghiep-dung

Quạt công nghiệp là một trong những sản phẩm hiên đang rất hút khách bởi công dụng làm mát đặc biệt của nó có thể phủ trong một bầu không gian rộng lớn, bạn có thể sử dụng quạt công nghiệp để  thể làm mát trong không gian rộng lớn hoặc có thể dùng được cho rất nhiều người.

Nhắc đến quạt công nghiệp thì người ta nghĩ ngay đến một cây quạt đồ sộ, với kích thước quạt lớn và sải cánh dài và hẹp, chính điều này đã làm cho tốc độ quay của quạt công nghiệp lớn hơn những loại quạt thông thường khác rất nhiều. Quạt đứng công nghiệp sẽ làm cho luồng không khí của bạn luôn luôn trong lành và tạo cho bản cảm giác mát mẽ dù bạn đang ở trong không gian chật hẹp hay rộng lớn.

Ngoài ra, ưu điểm nổi bật của loại quạt này là làm không khí của bạn sạch sẽ hơn, cũng chính vì ưu điểm này mà các của hàng bán quạt công nghiệp uy tín chyên nghiệp tphcm càng thu hút được nhiều khách hàng. Quạt công nghiệp có thể giúp thổi đi những đám không khí kèm theo khói bụi ra khỏi không gian của bạn, mang lại cho bạn một không gian vô cùng tươi mát và trong lành.

Trong thời tiết oi bức, cảm giác của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng, từ đó sẽ ảnh hướng đến mọi hoạt động của bạn hằng ngày hay thậm chí ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nhất là đối với các nhà máy các khu xí nghiệp thì việc để nắng nóng ảnh hưởng đến công suất và khả năng làm việc của công nhân không chỉ là một người mà còn lên đến cả trăm người, chính vì thế cái hao phí đó nó có nhân lên đến cả trăm lần, đây cũng có thể coi là một khoản lỗ của doanh nghiệp chính vì thế mà người ta luôn tìm cách khắc phục tối đa điều này.

z694346878526_4e33f567f2f6f7ba2a62c4523c52732b

Khi sử dụng quạt đứng công nghiệp thì bạn có thể tuỳ ý di chuyển địa điểm mà bạn muốn ngoài ra quạt đứng công nghiệp còn có chiều cao thân quạt lên đến 90 – 120  cm, có thể lưu thông không khí với lưu lượng lớn.

Quạt đứng công nghiệp giúp bạn tiết kiệm ở rất nhiều chi phí đó là chi phí mua sắm ban đầu, chi phí bảo trì bảo dưỡng, chi phí điện năng, chỉ ở 3 điểm này thôi nó đã là cứu tinh cho những xưởng sản xuất nhỏ không muốn lắp hệ thống thông khí bởi vì nó khá lãng phí.

Quạt được thiết kế với loại 5 cánh rộng dài, quạt cũng có 3 cấp độ tạo gió để người dùng có thể tùy chỉnh theo hoàn cảnh. Chân quạt chắc chắn dễ di chuyển cùng với khớp quạt có thể xoay hướng quạt phù hợp với hướng mà người dùng muốn có gió. Quạt được cấu tạo mạnh mẽ với khả năng tạo gió cao, phù hợp để ở những không gian rộng lớn. Do thân quạt được cấu tạo bằng hợp kim sắt rất chắc chắn nên quạt có độ bền rất tốt theo thời gian

Nhưng có một điểm yếu của quạt đứng công nghiệp đó là nó sẽ làm tiêu tốn của bạn một không gian khá là rộng vì kích thước quạt lớn và nhất là khi quay nó cũng cần một khoảng không gian đủ để có thể  quay được, bên cạnh đó bạn cũng không thể để quạt đứng công nghiệp ở quá gần với người sử dụng chính vì thế cần có khoảng cách phù hợp.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu cũng như các đại lý phân phối quạt công nghiệp bởi nhu cầu tiêu dùng quá lớn, có nhiều thông tin và sự lựa chọn gây nhiễu cho người tiêu dùng chính vì thế Bình Ngân  JSC chính là địa chỉ tin cậy của chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nơi sẽ cung cấp cho các bạn những chiếc quạt đứng công nghiệp cho bạn những chiếc quạt đứng công nghiệp uy tín chất lượng nhé.

Tham khảo bảng thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng công nghiệp

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tính năng ưu việt của quạt đứng công nghiệp

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 9984 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tính năng ưu việt của quạt đứng công nghiệp từ ngày: 17 Tháng Bảy, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.